vị trí của bạn Home asia slot bet

Soán ngôi MU, Man City trở thành ông vua photoshop trên thị trường chuyển nhượng

Trong những năm gần đây, cứ vào mỗi mùa chuyển nhượng người ta thường phải nhắc rất nhiều tới MU bởi

Trong những năm gần đây, cứ vào mỗi mùa chuyển nhượng người ta thường phải nhắc rất nhiều tới MU bởi họ luôn dính dáng tới các tin đồn hot nhất. Mặc cho các cầu thủ chưa gia nhập “Quỷ đỏ”, nhưng trên MXH đã xuất hiện rất nhiều những hình ảnh các cầu thủ này mặc áo đấu của MU, nên cộng đồng đã phong cho MU danh hiệu “ông vua tin đồn chuyển nhượng”.

Thế nhưng tại kỳ chuyển nhượng hè 2021, mọi thứ đã thay đổi khi nửa xanh thành Manchester vượt mặt MU để trở thành đội bóng có nhiều bản hợp đồng tin đồn nhất. Những bản hợp đồng “hụt” của Man City đều là những siêu sao của thế giới bóng đá.

Tính tới thời điểm hiện tại, Man City mới chiêu mộ thành công Jack Grealish với giá 100 triệu bảng từ Aston Villa. Tuy nhiên trước sự đầu tư mạnh mẽ của các đối thủ khác, nếu muốn bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh, chắc chắn nửa xanh thành Manchester phải gấp rút đem về một tân binh chất lượng để gia cố hàng công của họ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/595/soan-ngoi-mu-man-city-tro-thanh-ong-vua-photoshop-tren-thi-truong-chuyen-nhuong/