vị trí của bạn Home bettingslot

Góc đáng yêu: VĐV người Anh tự may túi đựng huy chương bằng len… cho khỏi xước

VĐV người Anh, Tom Daley đã thỏa mong ước bấy lâu nay sau khi giành Huy chương Vàng môn nhảy cầu tại

VĐV người Anh, Tom Daley đã thỏa mong ước bấy lâu nay sau khi giành Huy chương Vàng môn nhảy cầu tại Olympic Tokyo 2020. Ra mắt đội tuyển từ Olympic 2008, Daley từng giành 2 Huy chương Đồng ở hai kỳ Thế vận hội tại London 2012 và Rio de Janeiro 2016.

Chiến tích ở nội dung 10m đôi ván cứng cùng với Matty Lee là thành tích tốt nhất của Tom Daley qua các kỳ đại hội. Ngay lập tức, VĐV này cho thấy anh quyết tâm bảo vệ tấm huy chương quý giá đó như thế nào trên mạng xã hội Instagram.

Trong video, Daley vừa cười vừa chia sẻ: “Sáng nay tôi mới ủ ấm cho chiếc huy chương và cố gắng không để nó bị xước”. VĐV người Anh tự may một chiếc túi nhỏ với quốc kỳ của Vương quốc Anh ở một phía, mặt còn lại là quốc kỳ Nhật Bản.

Tài khoản Instagram của Daley có hơn 100.000 người theo dõi. Kể từ tháng 9 năm ngoái, VĐV này đã thể hiện niềm yêu thích cùng khả năng may vá tuyệt đỉnh của mình. Chia sẻ với các fan, Daley cho biết đây là một cách để anh chuẩn bị cho chiến tích tại Olympic.

“Tôi và Matty vừa giành Huy chương Vàng tại Olympic ngày hôm qua, vì thế tôi muốn chia sẻ rằng, việc thêu thùa đã giúp tôi giữ vững tinh thần trong khoảng thời gian vừa qua. Tôi rất thích may, thêu và những thứ liên quan tới khâu vá”.

Daley cũng nhận được vô vàn lời khen sau những phát biểu của mình với thành tích mà anh đã chờ đợi suốt 13 năm: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi nói rằng, tôi đồng tính và giành Huy chương Vàng Olympic. Khi còn nhỏ, tôi không nghĩ mình có thể đạt được gì cả, nhưng thành tích này cho thấy mọi thứ đều có thể đạt được”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/594/goc-dang-yeu-vdv-nguoi-anh-tu-may-tui-dung-huy-chuong-bang-len-cho-khoi-xuoc/