vị trí của bạn Home judi sepak bola

Cầu thủ đồng hương bị đánh tới mức chấn thương sọ não, Ronaldo tặng áo để chi trả viện phí

Ronaldo vừa gửi tặng một chiếc áo thi đấu phiên bản sân nhà của MU ở mùa giải 2021/22 với số 7, chữ

Ronaldo vừa gửi tặng một chiếc áo thi đấu phiên bản sân nhà của MU ở mùa giải 2021/22 với số 7, chữ ký tươi và tên Ronaldo được in sau lưng cho Miguel Paixao. Miguel Paixao là bạn của Joao Pedro, cầu thủ đang nằm viện vì hôn mê sâu vì bị chấn thương sọ não.

Hiện tại, Paixao đang giúp Pedro bán đấu giá áo củaRonaldođể chi trả viện phí. Chiếc áo đặc biệt này được Paixao bán thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng. Paixao sắp mở bán 1.000 lá thăm. Mỗi lá thăm có giá 10 euro. Như vậy, Paixao có thể thu về 10.000 euro nếu toàn bộ 1.000 lá thăm được bán hết.

Mỗi người mua có thể sở hữu 1 lá thăm bằng cách chuyển khoản 10 euro vào tài khoản của Paixao hoặc tới quán cafe Pena Doce ở huyện Vila Nova de Gaia thuộc tỉnh Porto, Bồ Đào Nha để trực tiếp mua.

Người nào may mắn sẽ được sở hữu chiếc áo do Ronaldo ký tặng với mức giá chỉ 10 euro. Biết được thông tin trên, Raphael Guerreiro – đàn em của CR7 ở ĐTQG Bồ Đào Nha cũng gửi áo đấu của anh cho Lusitano Vrsa – đội bóng chủ quản của Pedro.

Chiếc áo đấu của Borussia Dortmund, sau lưng in số 13 và tên Guerreiro cũng được Lusitano bán theo hình thức bốc thăm. Đội bóng nghiệp dư này sẽ bán 300 phiếu, mỗi lá thăm có giá 1,5 euro.

Pedro là một cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha. Hồi tháng 11 vừa qua, chàng trai này phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu sau khi bị đánh tại một quán bar ở Tây Ban Nha. Lúc bấy giờ, Pedro bị chấn thương sọ não, thậm chí suýt đột quỵ do thiếu máu cục bộ.

Pedro nhập viện ở Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/591/cau-thu-dong-huong-bi-danh-toi-muc-chan-thuong-so-nao-ronaldo-tang-ao-de-chi-tra-vien-phi/