vị trí của bạn Home judi sepak bola

HLV tuyển Lào: "Chúng tôi sẽ gây khó chịu cho tuyển Việt Nam"

V.Selvaraj là cựu cầu thủ tuyển Singapore. Ông đến với bóng đá Lào tháng 10.2018 cùng với người đồng

V.Selvaraj là cựu cầu thủ tuyển Singapore. Ông đến với bóng đá Lào tháng 10.2018 cùng với người đồng hương V.Sundram Moorthy – người dẫn dắt đội tuyển Lào khi đó. Mới đây, V.Selvaraj được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tuyển Lào, còn Sundram Moorthy lên làm Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Lào (LFF).

AFF Cup 2020 là giải đấu lớn đầu tiên ông Selvaraj dẫn dắt đội bóng xứ Triệu Voi. “Tôi rất vui khi được trở lại quê hương Singapore. AFF Cup là cơ hội rất lớn với bản thân tôi. Rất nhiều người có mặt ở đây đã giúp đỡ tôi rất nhiều trên chặng đường đã qua. Việc ngồi cạnh các huấn luyện viên hàng đầu Đông Nam Á trong buổi họp báo trước giải khiến tôi có rất nhiều động lực”, huấn luyện viên tuyển Lào cho biết với Straits Times hôm 6.12.

Ở trận ra quân, tuyển Lào đối mặt với thử thách cực đại khi gặp đương kim vô địch tuyển Việt Nam. Trong 8 trận gặp nhau tại AFF Cup, tuyển Lào thua Việt Nam đến 7 trận, hòa 1. Suốt 23 năm nay, đội bóng xứ Triệu Voi thậm chí còn không thể ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam.

Dù bị đánh giá thấp hơn thầy trò ông Park Hang-seo rất nhiều, ông Selvaraj lạc quan về viễn cảnh gây khó cho đội đương kim vô địch. Ông nói: “Các cầu thủ của tôi đều mong muốn được chơi với một đội bóng lớn, và điều đó cũng ảnh hưởng đến tôi. Họ làm việc chăm chỉ và thi đấu với tất cả niềm đam mê cho đất nước của mình. Vì thế tôi tin tưởng vào họ. Chúng tôi biết chất lượng của tuyển Việt Nam và các cầu thủ biết vai trò và trách nhiệm của họ là gì”.

Tuyển Lào mang sang Singapore với đội hình có đến 19/30 cầu thủ từ 23 tuổi trở xuống. Bên cạnh đó, đội cũng có một số ngôi sao có kinh nghiệm, đặc biệt là sự góp mặt của tiền đạo từng chơi ở hạng cao nhất bóng đá Pháp – Billy. Nhờ đó, tuyển Lào tự tin sẽ tạo ra nhiều thử thách cho tuyển Việt Nam.

Bản thân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng rất cảnh giác trước tuyển Lào, bởi có “quá ít thông tin về đối thủ”. Trận tuyển Việt Nam – Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6.12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/584/hlv-tuyen-lao-chung-toi-se-gay-kho-chiu-cho-tuyen-viet-nam/