vị trí của bạn Home betslots88

Hoàng Đức được định giá hơn 10 tỉ, đắt nhất tuyển Việt Nam

Hôm 25.2, Transfermarkt đã đưa ra bảng cập nhật định giá cầu thủ trên toàn thế giới, trong đó có nhữ

Hôm 25.2, Transfermarkt đã đưa ra bảng cập nhật định giá cầu thủ trên toàn thế giới, trong đó có những ngôi sao của tuyển Việt Nam. Với phong độ xuất sắc và sự thăng tiến vượt bậc về chuyên môn, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) đã vươn lên trở thành 1 trong 2 cầu thủ được định giá cao nhất của tuyển Việt Nam.

Anh được định giá 400.000 Euro, tăng gấp đôi so với cách đây hơn 1 năm. Kể từ khi được huấn luyện viên Park Hang-seo sử dụng thường xuyên ở tuyển Việt Nam từ giữa năm ngoái, Hoàng Đức đã thể hiện phong độ xuất sắc. Khả năng của tiền vệ của Viettel được ghi nhận bởi các đồng nghiệp, những nhà chuyên môn với giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam 2021.

Ngang giá với Hoàng Đức là Quang Hải (Hà Nội). Tiền vệ của Hà Nội vẫn duy trì phong độ ổn định ở đội tuyển Việt Nam. Anh được nhìn nhận là 1 trong những cầu thủ đẳng cấp nhất Đông Nam Á. Quang Hải được nhiều câu lạc bộ ở Australia, Hàn Quốc, thậm chí một số đội ở Châu Âu để ý. Nhưng đến nay, anh vẫn chưa quyết định ra nước ngoài thi đấu.

Tiến Linh là cầu thủ được định giá đắt thứ 3 tuyển Việt Nam với mức 350.000 Euro. Chủ nhân của danh hiệu quả bóng đồng Việt Nam 2021 đã có hàng loạt những bàn thắng đáng nhớ tại vòng loại World Cup 2022. Anh cũng được xem là ứng viên nặng ký để đua vua phá lưới tại V.League 2022.

Đứng sau 3 cầu thủ này là Văn Toàn (325.000 Euro), Bùi Tiến Dũng (300.000 Euro), Công Phượng (275.000 Euro)… Việc các cầu thủ ngôi sao tuyển Việt Nam liên tục được cập nhật, định giá trên Transfermarkt cho thấy bóng đá Việt Nam đã được truyền thông quốc tế quan tâm nhiều hơn.

Những mức giá được chuyên trang này đưa ra cũng là cơ sở ban đầu để chuyển nhượng cầu thủ. Với Quang Hải hay Hoàng Đức khi chuyển ra nước ngoài thi đấu, chắc chắn mức giá dành cho họ sẽ rất cao, đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/577/hoang-duc-duoc-dinh-gia-hon-10-ti-dat-nhat-tuyen-viet-nam/