vị trí của bạn Home asia slot bet

U23 Việt Nam hội ngộ HLV Gong Oh-kyun tại Dubai

Sáng 20.3, U23 Việt Nam đã đáp chuyến bay đến Dubai (UAE), sau hành trình dài di chuyển từ Hà Nội (V

Sáng 20.3, U23 Việt Nam đã đáp chuyến bay đến Dubai (UAE), sau hành trình dài di chuyển từ Hà Nội (Việt Nam) và quá cảnh ở Bangkok (Thái Lan). Các thành viên đội tuyển không gặp vấn đề về sức khỏe và không cần phải cách ly. Đội được về thẳng khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên vào chiều nay.

Xuất phát từ Hàn Quốc, huấn luyện viên Gong Oh-kyun (tân huấn luyện viên U23 Việt Nam sau SEA Games 31) cùng bác sĩ Choi Ju-young cũng bay thẳng sang UAE. Bộ đôi này đến Dubai muộn hơn đội U23 Việt Nam khoảng 1 tiếng và hội ngộ cùng toàn đội tại khách sạn.

Dù chưa chính thức nắm quyền nhưng ông Gong Oh-kyun vẫn có mặt tại giải Dubai Cup 2022 để làm trợ lý cho quyền huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam – Lee Young-jin. Ông Lee cũng kịp âm tính với COVID-19 vào sáng 19.3 nên có mặt trong chuyến bay chung cùng toàn đội.

Về lực lượng, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải U23 quốc tế – Dubai Cup 2022 với tổng cộng 28 cầu thủ. Các cầu thủ không có tên trong danh sách 28 cầu thủ này gồm hậu vệ Đoàn Anh Việt, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và tiền đạo Mai Xuân Quyết, trong đó Đoàn Anh Việt đang điều trị COVID-19, Mai Xuân Quyết bị chấn thương từ trước khi lên tập trung cùng đội, còn Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình và Lý Công Hoàng Anh được điều chuyển tăng cường cho tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Oman và Nhật Bản tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Theo lịch thi đấu được ban tổ chức giải U23 quốc tế Dubai Cup 2022 công bố, tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp tuyển U23 Iraq ở vòng 1 (ngày 23.3) và gặp tuyển U23 Croatia ở vòng 2 (ngày 26.3). Vòng 3 diễn ra vào ngày 29.3 với các cặp đấu sẽ được xác định sau khi kết thúc vòng 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/575/u23-viet-nam-hoi-ngo-hlv-gong-oh-kyun-tai-dubai/