vị trí của bạn Home judibola777

HLV Hà Nội: "Không ai ở V.League có thể thay thế Quang Hải"

Ở trận đá bù vòng 2 V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội đã giành chiến thắng 1-0 trước Viettel để chen

Ở trận đá bù vòng 2 V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội đã giành chiến thắng 1-0 trước Viettel để chen chân vào Top 4. Huấn luyện viên Chun Jae-ho có màn thể hiện xuất sắc khi cầm quân đối đầu đội bóng cũ.

“Từng vô địch V.League với Viettel, bản thân tôi luôn có tình cảm với câu lạc bộ này. Hôm nay, tôi lại cùng các học trò đánh bại Viettel, với cá nhân tôi thực sự là ngày đặc biệt. Cầu thủ 2 bên đều đã nỗ lực, cống hiến rất tuyệt vời”, ông Chun Jae-ho chia sẻ sau trận đấu.

Dù đã có được điều mình cần là 3 điểm và một thế trận tốt nhưng các cầu thủ của câu lạc bộ Hà Nội vẫn chưa đạt phong độ cao nhất. Đặc biệt, hàng công với 3 tiền đạo ngoại đều cho thấy sự vô duyên trước khung thành đối phương. Đây sẽ là điểm yếu “chí mạng” có thể khiến đại diện Thủ đô “ôm hận” trên đường đua dài hơi V.League.

Huấn luyện viên Chun Jae-ho khẳng định bản thân sẽ cố gắng tận dụng, phát huy hết khả năng của các cầu thủ để giúp đội nhà đạt kết quả tốt nhất. Trận đấu với Viettel cũng là trận cuối cùng của Quang Hải tại V.League mùa này. Ông Chun rất tiếc vì sự ra đi của Hải “con”, bởi anh là một cầu thủ có đẳng cấp cao.

“Tôi thích làm việc với Quang Hải. Cậu ấy giỏi và cần được thử thách ở môi trường bóng đá tốt hơn. Tôi rất tiếc khi Hải không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Hà Nội nhưng điều đó (việc xuất ngoại – PV) tốt cho cậu ấy”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm.

Ông Chun Jae-ho tiết lộ, sau khi Quang Hải ra đi, ban huấn luyện còn 2 tháng để làm việc với các cầu thủ còn lại của câu lạc bộ Hà Nội để tìm giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, theo ông Chung, “không ai ở V.League có thể thay thế Quang Hải”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/570/hlv-ha-noi-khong-ai-o-v-league-co-the-thay-the-quang-hai/