vị trí của bạn Home judi sepak bola

HLV Park Hang-seo nói về trường hợp U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan ở bán kết

U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Timor Leste 2-0 để giành ngôi đầu bảng A, và tiến vào bán kết. “Sau trậ

U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Timor Leste 2-0 để giành ngôi đầu bảng A, và tiến vào bán kết. “Sau trận đấu hôm nay, chúng ta có thêm 3 điểm, đội lọt vào bán kết với tư cách đội đầu bảng A. Các cầu thủ đã cố hết sức. Từ nay, đội sẽ luôn chiến đấu với tinh thần là một, sẽ cải thiện từng điểm yếu và nâng cao tính tổ chức. U23 Việt  Nam sẽ cố gắng có màn trình diễn tổ nhất trong 2 trận còn lại, vượt qua bán kết sẽ vào chung kết”, huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ.

Đối thủ của thầy trò ông Park ở bán kết sẽ là U23 Thái Lan, nếu vị trí xếp hạng bảng B được giữ nguyên sau lượt trận cuối cùng.

“Nếu như nhìn vào cục diện bảng B, có lẽ U23 Thái Lan và U23 Malaysia sẽ vào bán kết. Tôi chỉ xem U23 Malaysia qua TV, họ có hàng phòng ngự chắc chắn, tổ chức rất tốt. Với U23 Thái Lan, họ có cá nhân chơi bóng tốt, hàng công có nhiều cá nhân có kỹ năng. Hàng tiền vệ có số 18 và số 19 rất tài năng. Thực tế, chúng tôi mới chỉ xem họ được video. Tôi và ban huấn luyện sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới”, ông Park nói thêm.

Nói thêm về viễn cảnh đối đầu U23 Thái Lan – đối thủ kỵ dơ của bóng đá Việt Nam, ông Park chia sẻ: “Nhiều người hỏi tôi có tự tin chiến thắng Thái Lan? Nhiều khả năng ta sẽ gặp họ, tôi chỉ muốn nói rằng một chiến binh khi ra chiến trường sẽ không thể chiến thắng nếu không tự tin. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng giữ sự tự tin và thể hiện thật tốt”.

Khi nhận được câu hỏi nhận xét về hậu vệ Lương Duy Khương, ông Park nói: “Thực ra, là huấn luyện viên trưởng thì khó đánh giá một cầu thủ chơi tốt hay chưa tốt ở trong 1 trận đấu. Khương đã rất cố gắng, chơi hết sức ở trận này. Tôi nghĩ rằng, đội giành chiến thắng thì không nên chỉ tập trung vào một cầu thủ dù họ có ghi bàn hay chơi hay. Chiến thắng là chiến thắng của tập thể, còn nếu trận đấu không tốt thì đó là trách nhiệm của huấn luyện viên trưởng”.

Nhắc về lời chúc đi đến World Cup của huấn luyện viên U23 Timor Leste, vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định bóng đá Việt Nam cần chiến lược cụ thể và hành động ngay từ bây giờ.

“Rất khó trả lời, tôi cảm ơn lời chúc của huấn luyện viên U23 Timor Leste. Chúng ta chưa thể nói về World Cup 2026 hay 2030 vì còn 4-8 năm nữa. Chúng ta cần kế hoạch để đạt mục tiêu nào đó. Chúng ta phải có lộ trình, triển khai một cách cụ thể, phải hành động nếu muốn đặt ra mục tiêu cụ thể.

Tôi muốn nói thêm một ý, bóng đá Việt Nam gần đây đã có sự đầu tư chuẩn bị. Nếu có sự hoạch định, ta cần chế độ, hệ thống để đạt được mục tiêu. Ngay từ thời điểm này, ta phải đầu tư để 4-8 năm tới, các cầu thủ có thể đạt được trình độ đó. Bóng đá cần có tính kế thừa”, ông Park chốt lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/565/hlv-park-hang-seo-noi-ve-truong-hop-u23-viet-nam-gap-u23-thai-lan-o-ban-ket/