vị trí của bạn Home betslots88

Tỉ số trận U19 Việt Nam – U19 Myanmar: Cách biệt tối thiểu?

Sau khi kết thúc giải U19 Đông Nam Á 2022 với vị trí thứ 3, U19 Việt Nam chỉ có ít ngày nghỉ ngơi tr

Sau khi kết thúc giải U19 Đông Nam Á 2022 với vị trí thứ 3, U19 Việt Nam chỉ có ít ngày nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại vào tháng 7 vừa qua để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo. Mục tiêu quan trọng trước mắt của U19 Việt Nam hiện tại là vòng loại U20 Châu Á diễn ra ở Indonesia vào tháng 9 tới.

Hướng đến sự kiện này, U19 Việt Nam có cơ hội cọ xát quan trọng tại giải U19 quốc tế. Mặc dù tại vòng loại U20 Châu Á, U19 Việt Nam ở bảng đấu được cho là khá nhẹ nhàng – với chủ nhà Indonesia, U19 Hongkong và U19 Timor-Leste, nhưng rõ ràng là thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam không thể chủ quan. Chiến lược gia người Hải Phòng và giới chuyên môn hiểu rõ quyết tâm của người Indonesia sau những gì xảy ra gần đây.

Tại giải U19 quốc tế 2022, U19 Việt Nam có lợi thế sân nhà (diễn ra ở Bình Dương) nên có thể không chịu nhiều sức ép, tuy nhiên, huấn luyện viên Thế Nam cần tạo ra cho các học trò kiểu sức ép khác liên quan đến khía cạnh tâm lý.

Ở giải U19 Đông Nam Á vừa qua, U19 Việt Nam đã chơi tốt tại vòng bảng, nhưng lại sụp đổ khi bước vào bán kết (thua U19 Malaysia 0-3). Trước khi nghĩ đến màn phục thù đối thủ ở lượt trận thứ hai, U19 Việt Nam cần vượt qua sức ép và làm tốt nhiệm vụ ở trận ra quân.

So với U19 Đông Nam Á ở Indonesia vừa qua, đội hình U19 Myanmar là ít thay đổi nhất, trong khi U19 Việt Nam cùng U19 Malaysia, U19 Thái Lan đều có khả nhiều điều chỉnh. Với riêng đội chủ nhà, huấn luyện viên Thế Nam xác định “vừa để các cầu thủ mới trải nghiệm, vừa đảm bảo thử nghiệm được lối chơi mới”.

Lối chơi mới thế nào thì hẳn nhiên là chỉ khi vào trận tất cả mới có thể biết, và cũng vì có nhiều thay đổi, có thể, U19 Việt Nam sẽ không dễ dàng thắng như khi Quốc Việt và Văn Khang ghi 3 bàn vào lưới đối thủ hôm 8.7. Khi ban huấn luyện muốn định hình lối chơi cũng như bộ khung, các cầu thủ mới đã bắt nhịp sau thời gian tập luyện hay chưa cũng là một dấu hỏi.

Một vấn đề khác là trận đấu này diễn ra sau khi đã biết kết quả giữa U19 Malaysia và U19 Thái Lan. Sẽ có chút sức ép nhất định nếu trận đấu đó có kết quả thắng-thua, bởi U19 Việt Nam cần thắng có tỉ số cao hơn – thậm chí là cách biệt lớn để chiếm vị trí dẫn đầu cũng như tính đến khả năng phải so hiệu số phụ.

Dù sao, tâm lý được đá trên sân nhà sẽ giúp các cầu thủ thoải mái hơn. Trong 3 lần đối đầu gần nhất, U19 Việt Nam đều thắng, nhưng 2 lần gặp trước trận đấu hồi tháng 7 vừa qua đã cách đây 7 năm.

DỰ ĐOÁN: U19 Việt Nam 2-1 U19 Myanmar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/562/ti-so-tran-u19-viet-nam-u19-myanmar-cach-biet-toi-thieu/