vị trí của bạn Home cucu bet slot

Cầu thủ đội Sài Gòn có trận ra mắt cho FC Ryukyu tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản

Trận FC Ryukyu vs Omiya Ardija diễn ra lúc 17h00 (giờ Việt Nam) ngày 1.6. Phạm Văn Luân mang áo số 3

Trận FC Ryukyu vs Omiya Ardija diễn ra lúc 17h00 (giờ Việt Nam) ngày 1.6. Phạm Văn Luân mang áo số 33, sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên cho FC Ryukyu – đội bóng đang chơi tại J.League 2 (Nhật Bản).

Anh trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 3 ra sân thi đấu cho 1 đội bóng ở giải hạng 2 Nhật Bản, sau Công Phượng và Tuấn Anh cách đây 7 năm. Vào năm 2015, Công Phượng (Mito Hollyhock) và Tuấn Anh (Yokohama FC) đều đã được ra sân, sau khi được mượn về từ Hoàng Anh Gia Lai.

Bên cạnh Phạm Văn Luân, tiền vệ Vũ Hồng Quân sẽ có tên trong danh sách dự bị. Những nỗ lực tập luyện của hai cầu thủ Việt Nam đã chiếm được lòng tin của huấn luyện viên FC Ryukyu. Trước đó, Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân đã bay sang Nhật Bản từ tối 16.3, sau khi được mượn từ đội Sài Gòn.

Môi trường cạnh tranh tại J.League 2 rất gắt gao và trình độ được đánh giá cao hơn V.League. Vì thế, việc chiếm được suất đá chính từ FC Ryukyu cho thấy những nỗ lực rất lớn của Phạm Văn Luân. Hy vọng đây sẽ là tiền đề để tiền vệ này thể hiện khả năng, tìm thêm cơ hội ra sân tại Cúp Hoàng đế cũng như tại J.League 2.

Phạm Văn Luân, sinh năm 1999, thi đấu vị trí tiền vệ. Anh chuyển đến khoác áo Sài Gòn từ mùa giải 2021 và thường xuyên được gọi vào các đội tuyển trẻ của Việt Nam. Đầu năm 2022, anh cùng người đồng đội Vũ Hồng Quân đã được đội Sài Gòn đưa sang FC Ryukyu ở J.League 2 thi đấu, theo kế hoạch hợp tác toàn diện giữa 2 đội bóng.

“Việc sang Nhật Bản là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã chuẩn bị kỹ càng về thể lực, bởi bóng đá Nhật Bản thi đấu với cường độ và tốc độ rất cao. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để có thể được ra sân thi đấu. Từ những trường hợp cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản trước đây, tôi nghĩ rằng muốn thành công, ở Việt Nam mình cố gắng 1 thì sang đó mình phải nỗ lực gấp 10 lần”, Phạm Văn Luân từng chia sẻ khi lên đường sang FC Ryukyu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/561/cau-thu-doi-sai-gon-co-tran-ra-mat-cho-fc-ryukyu-tai-cup-hoang-de-nhat-ban/