vị trí của bạn Home cucu bet slot

Tuyển nữ Việt Nam quyết tâm giành huy chương đồng tại AFF Cup nữ 2022

Sau thất bại trước chủ nhà Philippines tại bán kết, đội tuyển nữ Việt Nam nhanh chóng lấy lại tinh t

Sau thất bại trước chủ nhà Philippines tại bán kết, đội tuyển nữ Việt Nam nhanh chóng lấy lại tinh thần trong buổi tập luyện duy nhất hướng đến trận đấu tranh hạng ba.

Sau khi cân nhắc về các yếu tố chuyên môn, ban huấn luyện quyết định tiếp tục cho tuyển nữ Việt Nam tập luyện tại khách sạn, thay vì di chuyển đến sân tập nhân tạo do ban tổ chức bố trí. Theo đó, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã triển khai các bài tập với bóng và kỹ thuật xử lý.

Sau buổi tập, các cầu thủ được thả lỏng, thư giãn ở bể bơi và ngâm đá phục hồi nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất cho trận đấu ngày mai.

Theo ghi nhận, tinh thần của tuyển nữ Việt Nam đã ổn hơn sau 1 đêm nghỉ ngơi. Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng động viên toàn đội cố gắng, nỗ lực thi đấu bằng ý chí và tinh thần đoàn kết với mục tiêu giành huy chương đồng. Đồng thời, các thành viên trong đội cũng hỗ trợ và tự động viên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ở trận tranh hạng ba, tuyển nữ Việt Nam sẽ chạm trán với tuyển nữ Myanmar. Trước đó, chúng ta từng đánh bại đối thủ này với tỉ số 4-0 ở lượt trận vòng bảng. Trong lần tái đấu này, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn hướng đến một chiến thắng đẹp để khép lại kỳ AFF Cup nữ 2022.

Trận tranh hạng ba giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 17.7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/557/tuyen-nu-viet-nam-quyet-tam-gianh-huy-chuong-dong-tai-aff-cup-nu-2022/