vị trí của bạn Home betslots88

HLV Pau FC sắp chốt đội hình chính, cơ hội nào cho Quang Hải?

Pau FC đã trải qua 4 trận đấu giao hữu trước thềm khởi tranh Ligue 2 mùa giải 2022 – 2023. Đây là qu

Pau FC đã trải qua 4 trận đấu giao hữu trước thềm khởi tranh Ligue 2 mùa giải 2022 – 2023. Đây là quá trình chuẩn bị quan trọng để đoàn quân của huấn luyện viên Didier Tholot rèn thể lực, chuyên môn và rà soát đội hình. 

Chia sẻ trên tờ La Rep des Pyrenees, ông Didier Tholot cho biết: “Thực ra, chúng tôi có nhiều toan tính trong trận giao hữu cuối cùng trước Niort. Bản thân tôi kỳ vọng nhiều hơn và chờ đợi điều gì đó tốt hơn, nhưng đã có vài yếu tố tác động. Đội hình còn thiếu chiều sâu, chưa đến mức đáng báo động nhưng đủ để hiểu rằng không điều gì là dễ dàng cả. Đó sẽ là một cảnh báo nhỏ cần lưu tâm”.

“Thuyền trưởng” Pau FC nói thêm: “Tâm lý thi đấu ổn, nhưng chúng tôi vẫn thiếu lực lượng ở hàng công, đặc biệt là chiều sâu đội hình và tốc độ ở 2 biên. Vì điều này, chúng tôi tính đến phương án mua thêm cầu thủ, bởi kỳ chuyển nhượng vẫn còn 1 tháng nữa”.

Huấn luyện viên Didier Tholot tiết lộ, ông đang cân nhắc chốt đội hình chính với khoảng 12-13 cầu thủ. Cùng với việc sẽ mua thêm một số nhân sự trên hàng công, cơ hội để Quang Hải có thể ra sân tại Ligue 2 cũng chưa chắc chắn.

Trên thực tế, trong 4 trận giao hữu vừa qua, Quang Hải chỉ có 1 trận ra sân trong đội hình chính, 3 trận còn lại đều xuất phát từ băng ghế dự bị và chưa có nhiều thời gian để thể hiện khả năng. Ngoài ra, trong sơ đồ 4-2-3-1, huấn luyện viên Didier Tholot cũng ưu tiên sử dụng tiền vệ công Eddy Sylvestre. Do đó, cầu thủ Việt Nam sẽ phải đối diện với nhiều thử thách trong việc cạnh tranh suất đá chính.

Trong tuần chuẩn bị cuối cùng, Pau FC sẽ giảm cường độ, khối lượng tập luyện, nhưng vẫn tiếp tục rà soát, đánh giá các nhân sự mới cho mùa giải sắp tới.

Theo lịch thi đấu, Quang Hải và các đồng đội Pau FC sẽ có chuyến làm khách trước Guingamp FC vào lúc 0h00 ngày 31.7 trong khuôn khổ lượt trận mở màn Ligue 2 mùa giải 2022 – 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/555/hlv-pau-fc-sap-chot-doi-hinh-chinh-co-hoi-nao-cho-quang-hai/