vị trí của bạn Home betslots88

Ronaldo hé lộ điều khiến anh mệt mỏi nhất trong những năm gần đây

Sau khi Ronaldo chạm mốc 30 tuổi, cứ mỗi năm lại có vô số bài báo, hàng loạt thống kê chứng minh anh

Sau khi Ronaldo chạm mốc 30 tuổi, cứ mỗi năm lại có vô số bài báo, hàng loạt thống kê chứng minh anh đang sa sút. Đó là một trong những nguyên nhân khiến CR7 phải làm việc cật lực để liên tục tỏa sáng trên sân cỏ, làm câm lặng những kẻ ưa chỉ trích và để chứng minh tuổi tác chỉ là con số.

“Không thể phủ nhận đôi khi tôi cảm thấy phiền phức và mệt mỏi vì luôn phải chứng minh tôi ổn sau mỗi năm qua đi”, CR7 chia sẻ với tạp chí ICON (Tây Ban Nha). “Nó rất khó khăn, bạn phải gánh thêm áp lực chứng minh điều gì đó với mọi người. Bạn nỗ lực tột cùng không phải chỉ vì bản thân, mà còn vì con cái và gia đình”.

Ronaldo hé lộ điều khiến anh mệt mỏi nhất trong những năm gần đây - Ảnh 1.

“Nó tiếp thêm động lực cho bạn nỗ lực hơn. Nhưng sẽ có lúc bạn muốn nói rằng ‘này, hãy để tôi yên.Bạn phải tỏ ra khiêm tốn. Bạn phải học được rằng không phải cái gì mình cũng biết, nếu bạn thông minh, bạn sẽ biết cải thiện từng chút một để giúp bản thân trở thành một vận động viên tốt hơn”.

Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và ý thức về tuổi tác, Ronaldo không những duy trì phong độ ổn định mà còn đáng sợ hơn qua từng ngày. Khả năng di chuyển không bóng, khai thác khoảng trống của CR7 đạt đến tầm “sư phụ”. Tuổi 34, Ronaldo đóng vai trò truyền cảm hứng cho đồng đội. Sự phấn đấu của Ronaldo trở thành tấm gương sáng cho mọi cầu thủ trẻ. Thái độ lớn hơn tài năng, Ronaldo hơn ai hết hiểu rõ điều này.

“Tôi đã thích ứng hoàn hảo với Juventus”, CR7 khẳng định. “Họ có thể thấy tôi là Cristiano Ronaldo và tôi chính là tôi bởi tôi luôn biết bản thân cần gì.Làm sao tôi có thể giành 5 Quả bóng vàng và có 5 chiếc cúp bạc Champions League?Người ta luôn thích xì xào bàn tán. Họ nói ‘tất cả lẽ ra đã kết thúc, vì hắn ta đã 33, 34, 35 tuổi rồi’.

“Họ nghĩ tôi là kiểu người có tất cả trên đời. Trong mắt họ, tôi không bao giờ biết buồn hay lo lắng, vì tôi giàu có. Bạn phải hiểu đó là những kẻ không ưa bạn.Tôi biết rằng những kẻ đó luôn chờ thời cơ để tung một phát súng chí mạng khi tôi bỏ lỡ một quả phạt đền trong một trận cầu lớn”.

“Đó là một phần của cuộc sống và tôi phải chuẩn bị chu toàn, như tôi đã làm suốt nhiều năm qua”.

Ronaldo hé lộ điều khiến anh mệt mỏi nhất trong những năm gần đây - Ảnh 2.

Ronaldo vừa đạt cột mốc 100 bàn thắng bằng đầu ở cấp CLB.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Ronaldo lần đầu chia sẻ về tình cảm của CĐV đội bóng cũ Real Madrid. Ronaldo gắn bó 9 năm với CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, giành vô vàn danh hiệu cao quý. Real đưa Ronaldo lên đỉnh cao chói lọi, và ở chiều ngược lại, Ronaldo là công thần giúp Real thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu 3 lần liên tiếp vô địch Champions League.

“Không thể che giấu sự thật rằng một trong những vấn đề của tôi ở Tây Ban Nha là chuyện thuế má. Những người ở TBN đối xử rất tốt. Dù bất kể điều gì chăng nữa, tôi sẽ mãi không quên. Tôi ngẩng cao đầu ngày ra đi, cuộc đời tôi là một cuốn sách mở”, Ronaldo cho biết.

“Mọi người ở Madrid đều yêu quý tôi. Các CĐV hiểu tôi đã cống hiến hết mình vì màu áo này. Khi tôi có mặt ở Madrid, họ chặn đường tôi để nói rằng: Đây luôn luôn là nhà anh! Tôi thật sự rất thích thú khi nghe câu nói đó”, Ronaldo nhấn mạnh thêm.

Sự thật ẩn sau những kiểu đầu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/551/ronaldo-he-lo-dieu-khien-anh-met-moi-nhat-trong-nhung-nam-gan-day/