vị trí của bạn Home judi sepak bola

Chàng trai trẻ tử nạn thương tâm trên đường đua và lời tri ân lấy đi nước mắt của người ở lại

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong chặng đua mở màn của giải đua motor chuyên nghiệp Isle of Man TT được

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong chặng đua mở màn của giải đua motor chuyên nghiệp Isle of Man TT được tổ chức tại Ireland vào ngày 3/6. Trong một khúc cua của vòng thứ 3, VĐV trẻ Daley Mathison đã mất tay lái và ngã xuống mặt đường. Cú va chạm mạnh đã lấy đi mạng sống của chàng trai 27 tuổi.

“Vụ tai nạn xảy ra tại Snugborough, chỉ khoảng 3km khi chặng đua bắt đầu. Anh ấy là tay đua nhiều kinh nghiệm và được xếp hạt giống thứ 19 trong cuộc đua hôm nay. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, người thân và bạn bè của anh ấy”, ban tổ chức của giải đua phát đi thông báo.

Chàng trai trẻ tử nạn thương tâm trên đường đua và lời tri ân lấy đi nước mắt của người ở lại - Ảnh 1.

Chàng trai trẻ tử nạn thương tâm trên đường đua và lời tri ân lấy đi nước mắt của người ở lại - Ảnh 2.

Tay đua trẻ xấu xố Daley Mathison.

Isle of Man TT là đường đua khắc nghiệp và tiềm ẩn không ít hiểm nguy. Hồi năm ngoái, hai tay đua đã thiệt mạng tại đây.

Daley Mathison đam mê tốc độ từ nhỏ và bắt đầu làm quen với tốc độ từ năm 12 tuổi. Trong những năm gần đây, anh là cái tên quen thuộc của giải TT Races và có trong tay 6 lần về nhì. Theo ghi nhận của tờ The Sun, bên cạnh công việc của một tay đua chuyên nghiệp, Daley còn hỗ trợ rất nhiều cho những em nhỏ tại quê nhà theo đuổi giấc mơ đua xe.

Tuy vậy, “sinh nghề tử nghiệp”, sự ra đi đột ngột của Daley để lại nỗi đau cho những người ở lại, đặc biệt là người vợ mới cưới Natalie. Mới đây, cô gái trẻ đã có lời chia sẻ xúc động trên trang cá nhân của chồng.

Chàng trai trẻ tử nạn thương tâm trên đường đua và lời tri ân lấy đi nước mắt của người ở lại - Ảnh 3.

Lời chia sẻ trên trang cá nhân của cô vợ Natalie cho người chồng quá cố.

Chàng trai trẻ tử nạn thương tâm trên đường đua và lời tri ân lấy đi nước mắt của người ở lại - Ảnh 4.

“Daley, anh ấy đang thiếp đi trong sự hạnh phúc. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói lúc này. Trong bức ảnh cuối cùng của chồng tôi, anh ấy đang rất hạnh phúc và tự hào về công việc của mình”.

Lời tâm sự của Natalie đã lấy đi nước mắt của không ít người: “Tôi đã khóc khi nghe thông tin của anh ấy và đọc những dòng này. Yên nghỉ nhé Daley”.

Ảnh: DailyMail, Instagram.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/550/chang-trai-tre-tu-nan-thuong-tam-tren-duong-dua-va-loi-tri-an-lay-di-nuoc-mat-cua-nguoi-o-lai/