vị trí của bạn Home judi sepak bola

Sang Hàn Quốc đá giao hữu, sao Chile cả gan làm điều cấm kỵ

Theo Sportalkorea, một cầu thủ người Chile đã có hành động phân biệt chủng tộc ngay trên đất Hàn Quố

Theo Sportalkorea, một cầu thủ người Chile đã có hành động phân biệt chủng tộc ngay trên đất Hàn Quốc chỉ vài ngày trước trận đấu giao hữu giữa 2 quốc gia.

Được biết, CĐV hâm mộ bóng đá người Hàn đã bắt gặp nhóm cầu thủ Chile trong nhà ga tàu điện ngầm vào sáng ngày 9/9. Sau khi bày tỏ mong muốn được chụp ảnh các ngôi sao đến từ Nam Mỹ, CĐV này chỉ nhận lại hành động khiếm nhã.

Sang Hàn Quốc đá giao hữu, sao Chile cả gan làm điều cấm kỵ - Ảnh 1.

“Tôi gặp nhóm cầu thủ Chile tại nhà ga Suwon vào ngày hôm qua (9/9). Sau khi đưa máy ảnh định chụp bọn họ, một cầu thủ đã tạo dáng bằng cách đưa tay kéo mắt sang 2 bên”, CĐV tiết lộ với Sportalkorea.

Sau quá trình điều tra, cầu thủ cả gan phân biệt chủng tộc ngay tại Hàn Quốc làDiego Valdes, 24 tuổi. Tờ Sportalkorea mô tả hành động của Valdes là “không thể chấp nhận”. Ngôi sao đang chơi bóng tại Mexico sẽ bị LĐBĐ Chile phạt rất nặng vì sự việc này.

Đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ sang Hàn Quốc và để lại ấn tượng xấu trong mắt các CĐV xứ sở kim chi. Federico Valderde, cầu thủ trẻ của Uruguay sang Hàn Quốc dự U20 World Cup năm ngoái đã ăn mừng bàn thắng bằng hành động tương tự như Valdes. Vào tháng 11/2017,Edwin Cardona của Colombia thậm chí đã phân biệt chủng tộc ngay trong trận đấu với ĐT Hàn Quốc.

Valderde (trái) và Cardona đều bị cấm thi đấu sau hành động khiếm nhã với người Hàn Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/549/sang-han-quoc-da-giao-huu-sao-chile-ca-gan-lam-dieu-cam-ky/