vị trí của bạn Home judibola777

Nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng cho đám cưới, hình ảnh cô dâu, chú rể tràn ngập

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng với quy mô lớn. Sân khấu được tra

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy nhà Duy Mạnh dựng rạp hoành tráng với quy mô lớn. Sân khấu được trang hoàng lộng lẫy mô phỏng cổng cung điện. Hai bên là những tấm ảnh cưới của cô dâu chú rể được in cỡ lớn ấn tượng. Bàn ghế, hoa,… cũng đã được bày biện chu đáo.

Đám cưới của Quỳnh Anh và Duy Mạnh được tổ chức tại sân bóng xã Liên Hà, nơi gắn bó với thời thơ ấu của Duy Mạnh. Đám cưới được tổ chức vào sáng 9/2. Chiều tối cùng ngày, đám cưới tiếp tục được tổ chức ở khách sạn 5 sao JW Marriott.

Không gian cổ tích được xây dựng cùng với hoa và tràn ngập hình ảnh cô dâu, chú rể. Ảnh: IGNV.

Trước đó, cặp đôi đã nhiều lần đăng tải những hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới như suit, váy cô dâu,… hay hậu trường chụp ảnh cưới. Đám cưới của cặp đôi được cho là tốn nhiều thời gian chuẩn bị và công phu nhất trong nhóm cầu thủ vừa thành danh sau thành tích HCB U23 châu Á 2018.

Việc Quỳnh Anh là con gái thứ hai của cựu chủ tịch Sài Gòn FC, một doanh nhân cũng khiến đám cưới trở nên hoành tráng hơn thông thường.

Video cưới đẹp như phim Hàn Quốc của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

HLV Park chúc mừng đám cưới Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/545/nha-duy-manh-dung-rap-hoanh-trang-cho-dam-cuoi-hinh-anh-co-dau-chu-re-tran-ngap/