vị trí của bạn Home judibola777

Vé xem U23 Việt Nam tại bán kết SEA Games 31 "hạ nhiệt"

Sau “cơn sốt” được chính dân phe thổi lên, giá vé “chợ đen” xem trận bán kết U23 Việt Nam tại Phú Th

Sau “cơn sốt” được chính dân phe thổi lên, giá vé “chợ đen” xem trận bán kết U23 Việt Nam tại Phú Thọ đã giảm rất nhiều. Những cái giá gấp 10 lần (11 triệu đồng/cặp) giờ ít còn thấy ngay cả trên các hội nhóm mua bán, bởi người mua đều biết đó là chiêu trò. Ngay cả ở các điểm bán “vé chợ đen” truyền thống – dọc đại lộ Hùng Vương cũng không còn giữ được mức 5 triệu/cặp như cách đây vài ngày.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Lao Động, sức mua của người hâm mộ trong 2 ngày qua không quá lớn. Chuyện phe vé trước cửa sân Việt Trì ngồi chơi dài hàng tiếng đồng hồ là khung cảnh quen thuộc.

Tại nơi đây, mức giá đã giảm đi rất nhiều, nhưng vẫn rơi vào xấp xỉ 4 triệu đồng/cặp vé khán đài B. Với lợi thế gần khu vực thi đấu, các phe vé ở đây vẫn tự tin có thể bán hết hàng trong tay trước giờ lăn bóng.

Với những phe vé không thích lộ mặt rao bán, chỉ giao dịch qua điện thoại và hẹn gặp khi khách thực sự có nhu cầu, giá cả có tốt hơn đôi chút. Tuy nhiên, khác biệt cũng chỉ vài trăm nghìn đồng. Và dựa trên mặt bằng giá vé, có thể thấy chiều hướng đang là giảm giá sát giờ thi đấu.

Một phe vé báo giá chiều 18.5 là 2,8 triệu/cặp khán đài C,D, khoảng 3,8 triệu/cặp khán đài A và B nói chung, còn riêng vé mời hiếm có giá 4,8 triệu. Đến trưa 19.5, khoảng 6 tiếng trước giờ bóng lăn, giá vé khu khán đài B chỉ còn 3,6 triệu/cặp, khu A được tách riêng giảm chỉ còn 3,2 triệu/cặp. Những vị trí xấu còn lại cũng phải giảm giá theo.

Lý giải về nguyên nhân vé hạ nhiệt, nhiều phe vé tâm sự cũng khá bất ngờ khi sự quan tâm của người hâm mộ không được như mong đợi. “Có thể, họ quá mong chờ U23 Việt Nam đấu với U23 Thái Lan nên khi xác định đối thủ là U23 Malaysia, sự hào hứng có giảm đi”.

Tuy nhiên, gọi là giảm nhẹ nhưng mức giá 3,6 triệu đồng/cặp khán đài B vẫn cao gấp 3 lần giá gốc (giá niêm yết 1,2 triệu đồng/cặp). Đó không phải con số nhỏ, có thể dễ dàng tiếp cận được số đông người hâm mộ. Do đó, không thể nói trận bán kết giữa U23 Việt Nam – U23 Malaysia không nhận được sự quan tâm. Ngược lại, việc tiêu thụ vé hoàn toàn có thể “bùng nổ” vào phút chót khi giá vé hợp lý hơn.

Với kinh nghiệm từ vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31, nhiều người hâm mộ có thói quen mua vé sát giờ thi đấu để có được giá tốt. Tuy nhiên, với tính chất của một trận đấu knock-out vòng bán kết, rất khó để giá vé có thể giảm sâu đến sát giá phát hành chứ đừng nói là rẻ hơn. Đó cũng là lời cảnh báo của dân phe đối với khán giả.

“Giá vé trận đấu bán kết phải tính theo giờ, theo phút. Bây giờ mua với giá này đã là rất rẻ so với những ngày trước, và chưa biết chừng lại “cháy hàng” khi sát giờ thi đấu. Do đó, nếu mua thì hãy quyết định mua nhanh, chần chừ là không còn đâu”, phóng viên – khi đóng vai người mua – nhận được lời nhắc từ phe vé.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/536/ve-xem-u23-viet-nam-tai-ban-ket-sea-games-31-ha-nhiet/