vị trí của bạn Home asia slot bet

Đội Sài Gòn đưa tiền đạo U23 Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu

Thông tin này đã được trang chủ câu lạc bộ FC Azul Claro Numazu và Sài Gòn xác nhận vào trưa 29.4. N

Thông tin này đã được trang chủ câu lạc bộ FC Azul Claro Numazu và Sài Gòn xác nhận vào trưa 29.4. Nguyễn Ngọc Hậu sẽ là cầu thủ thứ 3 của Sài Gòn FC gia nhập đội bóng đang thi đấu tại J.League 3 của Nhật Bản, sau tiền vệ Bùi Ngọc Long và tiền đạo Nguyễn Văn Sơn. Mới đây, Bùi Ngọc Long đã có trận đấu ra mắt cho đội bóng mới tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Anh cùng đội nhà đã giành quyền vào chung kết vòng loại chọn đại diện của tỉnh Shizuoka.

Nguyễn Ngọc Hậu sinh ngày 7.6.2001, thi đấu vị trí tiền đạo. Anh có chiều cao 1m78, trưởng thành từ lò đào đạo trẻ của địa phương. Tiền đạo này là 1 trong 23 cầu thủ được gọi lên đội U23 Việt Nam ở đợt đầu, chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, diễn ra tại Campuchia đầu năm nay.

Trong buổi sáng 28.4, Chủ tịch đội Sài Gòn – ông Trần Hòa Bình đã dành thời gian gặp mặt trao đổi cũng như động viên Nguyễn Ngọc Hậu trước chuyến xuất ngoại sắp tới. Theo kế hoạch, đội Sài Gòn sẽ hoàn tất thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào Nhật Bản trong tháng 5 cho Nguyễn Ngọc Hậu.

Dự kiến chân sút trẻ này sẽ hội quân cùng FC Azul Claro Numazu ngay trong tháng 6 tới. Với có thêm Nguyễn Ngọc Hậu gia nhập FC Azul Claro Numazu, câu lạc bộ Sài Gòn kỳ vọng việc phát triển các các tài năng trẻ thông qua việc hợp tác chiến lược với các đội bóng nước ngoài, sẽ đóng góp 1 phần nhỏ vào công cuộc phát triển bóng đá Việt Nam.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chủ tịch đội Sài Gòn, ông Trần Hoà Bình, người đã tạo cho tôi điều kiện được chơi bóng dưới màu áo hồng của đội Sài Gòn, cũng như đặt niềm tin ở tôi trao cơ hội tốt nhất để tôi được sang Nhật Bản tập luyện và thi đấu.

Tại FC Azul Claro Numazu, tôi sẽ nỗ lực học hỏi thật nhiều từ đồng đội, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về văn hoá thể thao của Nhật Bản cũng như tuân thủ triệt để những quy định của đội, song song đó nếu có cơ hội ra sân thi đấu, tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành tích tốt nhất cho FC Azul Claro Numazu”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/532/doi-sai-gon-dua-tien-dao-u23-viet-nam-sang-nhat-ban-thi-dau/