vị trí của bạn Home judibola777

BXH AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam xếp dưới tuyển nữ Lào

Hôm nay (7.7), trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Campuchia tại khuôn khổ loạt trận thứ

Hôm nay (7.7), trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Campuchia tại khuôn khổ loạt trận thứ 2 bảng B AFF Cup nữ 2022 đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về “những nữ chiến binh sao vàng”. 

Với kết quả này, tuyển nữ Việt Nam tạm thời xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trên đầu bảng xếp hạng lúc này là đội tuyển nữ Lào với 4 điểm có được, đội bóng “xứ triệu voi” vừa giành chiến thắng 2-0 trước tuyển nữ Timor Leste ở trận đấu diễn ra cách đây ít giờ.

Đội tuyển nữ Myanmar dù cũng thi đấu 1 trận nhưng xếp trên đội tuyển nữ Việt Nam do hơn về chỉ số phụ. Ở lượt trận tiếp theo diễn ra ngày 9.7 tới đây, thứ tự trên bảng xếp hạng dự kiến sẽ có nhiều thay đổi khi tuyển nữ Myanmar đối đầu đối thủ yếu Campuchia.

Trong khi đó, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu chính đội đầu bảng tuyển nữ Lào. Huấn luyện viên Mai Đức Chung vẫn tiếp tục đặt mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm ở trận đấu này và không có cầu thủ nào dính chấn thương, cũng như thẻ phạt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/528/bxh-aff-cup-nu-2022-tuyen-nu-viet-nam-xep-duoi-tuyen-nu-lao/