vị trí của bạn Home cucu bet slot

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nguyên nhân khiến Hải Phòng thua Hà Nội FC

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy tối nay (10.7) đã kết thúc với tỉ số

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy tối nay (10.7) đã kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội chủ sân Hàng Đẫy. Dù vậy, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vẫn tỏ ra rất tiếc nuối. Ông cho rằng nếu đầy đủ nhân sự thì Hải Phòng có thể sẽ xoay chuyển được kết quả trận đấu.

“Đây là trận đấu rất cảm xúc, Hải Phòng đã có một trận đấu can đảm. Trận đấu có nhiều bàn thắng và khán giả tới sân đông, không khí trên khán đài rất tuyệt vời. Đối với tôi Hải Phòng có lực lượng mỏng. Mất Hải Huy và Châu Ngọc Quang ảnh hưởng đến lối chơi của toàn đội.

Tuy nhiên, Hải Phòng đã chơi với tinh thần rất tốt, tôi hài lòng với màn trình diễn của cả đội. Việc thiếu vắng Hải Huy trong đội hình khiến các cầu thủ trẻ khó bắt nhịp được nhanh với trận đấu. Khi bị thua thì cậu ấy có thể sốc lại tinh thần toàn đội”, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ. 

Chia sẻ về việc bổ sung chất lượng đội hình trong thời gian tới, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho rằng đội bóng của ông đã có mục tiêu nhưng sẽ rất khó để lấy người.

Ông Nghiêm nói: “Hải Phòng có mục tiêu nhưng chưa rõ ràng. Chúng tôi cần chờ bổ sung về mặt con người.Nhưng để lấy được người ở giai đoạn giữa như thế này rất khó vì các đội đều đã đang ổn định đội hình. Chỉ có thể lấy được cầu thủ nào đã hết hợp đồng. Dù vậy để lấy được người phù hợp trong giai đoạn này là rất khó khăn”.

Ở trận đấu tiếp theo, câu lạc bộ Hải Phòng sẽ trở về sân nhà để đón tiếp đối thủ Viettel. Đây là cơ hội để huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm và các học trò tìm lại được cảm giác chiến thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/524/hlv-chu-dinh-nghiem-chi-ra-nguyen-nhan-khien-hai-phong-thua-ha-noi-fc/