vị trí của bạn Home asia slot bet

MU thúc đẩy ký Sancho, Klinsmann có thể thay Mourinho

MU được thúc đẩy ký Jadon Sancho, Cavani vẫn rời Old Trafford, Klinsmann không loại trừ ngồi ‘ghế nó

MU được thúc đẩy ký Jadon Sancho, Cavani vẫn rời Old Trafford, Klinsmann không loại trừ ngồi ‘ghế nóng’ Tottenham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 24/4.

MU được thúc đẩy ký Jadon Sancho

{keywords}Với việc Phó Chủ tịch Ed Woodward từ chức, MU có thể dễ thực hiện thương vụ Jadon Sancho hơn

Theo Daily Star, việc Phó Chủ tịch Ed Woodward từ chức có thể giúp MU thúc đẩy chuyển nhượng Jadon Sancho.

Lý do, vị sếp bự này có mối quan hệ khá lạnh nhạt với Borussia Dortmund, từ chối đưa ra bất cứ con số nào gần với yêu cầu khoản phí chuyển nhượng Jadon Sancho.

Đó là lý do vì sao, MU dù 3 lần đưa ra lời đề nghị thì đều bị đại diện Bundesliga từ chối thẳng thừng ở chuyển nhượng hè năm ngoái. Ed Woodward chỉ nhìn nhận ở góc độ tiền, mà không xem xét thấu đáo nhu cầu của Solskjaer và MU cần Jadon Sancho khi ấy.

Tuy nhiên, giờ Ed Woodward chuẩn bị rời khỏi cương vị (vào cuối năm nay), nên theo nguồn trên MU có cơ hội tốt hơn để ký Sancho.

Cavani nhắc lại mong muốn rời Old Trafford

{keywords}Cavani vẫn nhất quyết rời MU

Nguồn Depo cho hay, Edinson Cavani đã nhắc lại mong muốn rời Old Trafford vào cuối mùa sau cuộc họp với các quan chức MU.

Chân sút 34 tuổi tìm cách trở lại Nam Mỹ, với tin tức sẽ đầu quân cho Boca Juniors (Argentina) để gần gia đình trong giai đoạn cuối của sự nghiệp quần đùi áo số.

Cavani là số 9 đích thực mà Solskjaer rất thích và muốn tiền đạo Uruguay ở lại thêm 1 năm, không chỉ giúp MU trên sân mà còn là cơ hội lớn để các sao trẻ như Mason Greenwood, Rashford, Martial học hỏi.

Tuy nhiên, Cavani vẫn không thay đổi quyết định của mình, sẽ rời MU vào hè này.

Klinsmann không loại trừ ngồi ‘ghế nóng’ Tottenham

{keywords}Klinsmann được đồn có thể thay Mourinho

Jurgen Klinsamnn không loại trừ khả năng dẫn dắt Tottenham với tuyên bố, ‘mọi thứ đều có thể xảy ra’ khi được hỏi liệu có thích thay Mourinho hay không.

Cựu danh thủ Đức có 2 năm chơi cho Tottenham trong 2 giai đoạn khác nhau (1994 và 1998) lúc còn tung hoành trên sân.

Klinsmann từng dẫn dắt tuyển Đức, Mỹ, CLB Bayern Munich và đội bóng gần nhất cựu danh thủ này nắm là Hertha BSC trước khi từ chức vào tháng 2/2020.

Tottenham hiện lên danh sách các ứng viên rút gọn để lên thay Mourinho vào hè này.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/520/mu-thuc-day-ky-sancho-klinsmann-co-the-thay-mourinho/