vị trí của bạn Home cucu bet slot

Haaland sẵn sàng đợi Barca để ký siêu hợp đồng hè 2022

Chân sút Na Uy được loan báo muốn gia nhập Barca và sẵn sàng chờ đội bóng xứ Catalan gia tăng nguồn

Chân sút Na Uy được loan báo muốn gia nhập Barca và sẵn sàng chờ đội bóng xứ Catalan gia tăng nguồn tiền để ký hợp đồng với anh trước mùa giải tới.

Erling Haaland được cho sẽ rời Borussia Dortmund vào hè này, khi điều khoản giải phóng hợp đồng 75 triệu euro của anh có hiệu lực.

{keywords}Bất chấp quan tâm mạnh mẽ từ các ‘ông lớn’ Premier League, Haaland được cho sẵn sàng chờ Barca huy động đủ nguồn tiền để ký được anh

Bất chấp sự quan tâm mạnh mẽ từ Premier League, với Man City, MU, Chelsea hay Real Madrid được cho là ứng cử viên sáng giá giành được chữ ký của Haaland thì theo Daily Star, chân sút 21 tuổi đã đặt mục tiêu chuyển đến Barcelona.

Nguồn này khẳng định, để thương vụ có thể xảy ra, Haaland sẵn sàng đợi bằng cách trì hoãn quyết định về tương lai hòng cho Barca có thể huy động đủ nguồn tiền để ký với anh.

Các thông tin cho hay, đội bóng của Xavi – vốn vẫn còn vấn đề lớn về tài chính, sẽ cần phải tăng khoảng 350 triệu eueo để có được chữ ký của Erling Haaland, bao gồm khoản phí, lương của chân sút này cho hợp đồng 5 năm và khoản lớn tiền hoa hồng cho người đại diện Mino Raiola cũng như cha của Haaland.

Haaland đã ghi 23 bàn, 6 pha kiến tạo trong 20 lần ra sân cho Dortmund mùa này, nâng tổng cộng lên thành 80 bàn và 21 lần kiến tạo cho đồng đội trong 79 lần đã chơi cho đại diện Bundesliga từ khi chuyển đến vào tháng 1/2020.

L.H

Haaland nói điều Ronaldo hay Messi cũng đều mong mỏiHaaland nói điều Ronaldo hay Messi cũng đều mong mỏi

Cùng Kylian Mbappe, Erling Haaland hứa hẹn thay thế 2 đàn anh Ronaldo và Messi trên sân cỏ ở tương lai không xa.

Haaland chọn top 3 hay nhất: Không Ronaldo, Messi được… vớtHaaland chọn top 3 hay nhất: Không Ronaldo, Messi được… vớt

Chân sút đang khiến các ‘ông lớn’ châu Âu sốt xình xịch, gây chú ý với chọn top 3 cầu thủ hay nhất thế giới, Ronaldo ra rìa còn Messi đứng sau cùng.

MU có Zidane là đẹp nhất, Barca đến gần HaalandMU có Zidane là đẹp nhất, Barca đến gần Haaland

MU có Zidane ngồi ‘ghế nóng’ là đẹp nhất, Barca đến gần Haaland, Man City ký 5 năm Julian Alvarez là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 27/1.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/498/haaland-san-sang-doi-barca-de-ky-sieu-hop-dong-he-2022/