vị trí của bạn Home betslots88

Hé lộ Top 10 ngôi sao bóng đá được chị em “thèm khát” nhất: Ronaldo có thứ hạng thấp tới bất ngờ nhưng sốc nhất lại là vị trí thứ 2

Mỗi khi ngồi trước màn hình xem bóng đá, các chị em bên cạnh việc theo dõi diễn biến t

Mỗi khi ngồi trước màn hình xem bóng đá, các chị em bên cạnh việc theo dõi diễn biến trận đấu thì còn phải thực hiện một nhiệm vụ cao cả khác, đó là “soi trai đẹp”. Tuy nhiên, mỗi người lại có một “gu” khác nhau và chẳng ai giống ai hoàn toàn cả. Và để tìm xem ai mới là cầu thủ được phái nữ dành nhiều tình cảm nhất, trangTicketgum mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát khá quy mô. Kết quả thu được có nhiều điểm khiến phần đông phải bất ngờ.

Hé lộ Top 10 ngôi sao bóng đá được chị em thèm khát nhất: Ronaldo có thứ hạng thấp tới bất ngờ nhưng sốc nhất lại là vị trí thứ 2 - Ảnh 1.

Ronaldo có lẽ sẽ khá buồn khi chỉ xếp thứ 8.

Bất ngờ đầu tiên là việc Ronaldo chỉ đứng ở vị trí thứ 8 với 6,25%. Tất cả đều biết CR7 hội tụ đủ những cực phẩm như đá bóng giỏi, đẹp trai lại còn body khủng. Thế nhưng, không rõ vì sao anh chàng lại bị ngó lơ đến vậy trong cuộc bầu chọn này. Ronaldo chỉ xếp trên Messi một bậc còn lại phải hít khói trước những cái tên nhưAndre Gomes, Olivier Giroud hay Gerard Pique.

Hé lộ Top 10 ngôi sao bóng đá được chị em thèm khát nhất: Ronaldo có thứ hạng thấp tới bất ngờ nhưng sốc nhất lại là vị trí thứ 2 - Ảnh 2.

Trung vệ Gerard Pique.

Hé lộ Top 10 ngôi sao bóng đá được chị em thèm khát nhất: Ronaldo có thứ hạng thấp tới bất ngờ nhưng sốc nhất lại là vị trí thứ 2 - Ảnh 3.

Tiền đạo Olivier Giroud.

Hé lộ Top 10 ngôi sao bóng đá được chị em thèm khát nhất: Ronaldo có thứ hạng thấp tới bất ngờ nhưng sốc nhất lại là vị trí thứ 2 - Ảnh 4.

Anh chàng thủ môn Paulo Gazzaniga đứng ở vị trí thứ 2.

Vị trí thứ 2 cũng làm không ít người ngỡ ngàng khi đó làPaulo Gazzaniga, một cái tên đến nhiều fan bóng đá cuồng nhiệt còn chẳng biết. Phải đến khi xem được ảnh thì họ mới ngã ngửa trước vẻ cuốn hút của anh chàng thủ môn dự bị tại Tottenham. Thế mới thấy khả năng “soi” của các chị em xuất sắc đến mức nào.

Đứng đầu bảng xếp hạng là David Beckham. Dù năm nay đã 45 tuổi nhưng ông bố 4 con vẫn giữ được vẻ lịch lãm “chết người”. 21,25% lá phiếu đã được dành cho cựu tuyển thủ Anh.

Hé lộ Top 10 ngôi sao bóng đá được chị em thèm khát nhất: Ronaldo có thứ hạng thấp tới bất ngờ nhưng sốc nhất lại là vị trí thứ 2 - Ảnh 5.

Beckham đứng đầu dù là người nhiều tuổi nhất trong danh sách.

Kết quả của cuộc khảo sát do trang Ticketgum thực hiện:

1) David Beckham (Đã giải nghệ) – 21.25%

2) Paulo Gazzaniga (Tottenham Hotspur) – 15%

3) Ruben Loftus-Cheek (Chelsea) – 13.75%

4) Andre Gomes (Everton) – 11.25%

5) Marco Asensio (Real Madrid) – 8.75%

6) Olivier Giroud (Chelsea) – 7.5%

7) Gerard Pique (Barcelona) – 7.5%

8) Cristiano Ronaldo (Juventus) – 6.25%

9) Lionel Messi (Barcelona) – 5%

10) Sergio Ramos (Real Madrid) – 3.75%

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/496/he-lo-top-10-ngoi-sao-bong-da-duoc-chi-em-them-khat-nhat-ronaldo-co-thu-hang-thap-toi-bat-ngo-nhung-soc-nhat-lai-la-vi-tri-thu-2/