vị trí của bạn Home asia slot bet

Ba cầu thủ trẻ Việt Nam bị bỏng nặng vì bóng bay phát nổ

Theo đó, ba cầu thủ N.D.Đ, T.N.Q và P.M.H thuộc đội U14 SLNA đã bị bỏng nặng sau khi một chùm bóng b

Theo đó, ba cầu thủ N.D.Đ, T.N.Q và P.M.H thuộc đội U14 SLNA đã bị bỏng nặng sau khi một chùm bóng bay có chứa khí hydro phát nổ. Lãnh đạo CLB SLNA đã xác nhận thông tin này.

Sự việc diễn ra vào sáng 15/9 khi CLB SLNA cho hai đội bóng nghiệp dư thuê một sân tập để đá giải phong trào. Sự kiện có sử dụng một số bóng bay chứa khí hydro. Ba cầu thủ kể trên có sử dụng chùm bóng bay để che nắng.

 - Ảnh 1.

Cầu thủ N.D.Đ bị bỏng nặng vùng cổ và tay. Ảnh: SLNA.

 - Ảnh 2.

Cầu thủ trẻ T.N.Q bị bỏng nặng vùng mặt và cổ. Ảnh: SLNA.

Sau đó, một bảo vệ tên Lâm đã sử dụng bật lửa ở khoảng cách gần cùng nhiệt độ ngoài trời nắng nóng đã khiến chùm bóng bay phát nổ. 3 cầu thủ trẻ của SLNA bị bỏng ở mặt, cổ và tay, được chuyển vào bệnh viện Sản nhi Nghệ An điều trị. Bảo vệ Lâm bị bỏng nặng vùng cánh tay phải ra Hà Nội chữa trị.

Nắm được sự việc, lãnh đạo CLB SLNA bàng hoàng, không nghĩ sự việc lại có hậu quả nặng như vậy. Lực lượng chức năng cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

Theo khoa học, khi có tác dụng của lửa, dù là nhỏ như bật lửa, tàn thuốc,… bóng bay chứa khí hydro cũng có thể giãn nở quá mức dẫn đến áp suất khí bên trong tăng cao gây nên hiện tượng nổ do khí hydro thoát ra tác dụng với oxy. Sức công phá của một quả bóng bay khá nhỏ nhưng một chùm bóng bay thì để lại hậu quả khôn lường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/495/ba-cau-thu-tre-viet-nam-bi-bong-nang-vi-bong-bay-phat-no/