vị trí của bạn Home bettingslot

Neymar bất ngờ xúc phạm cộng đồng LGBT trước bàn dân thiên hạ và vô tình đụng chạm tới “phi công trẻ” của mẹ

Hôm qua, trong lúc đang chơi game cùng bạn bè, Neymar bất ngờ sử dụng những từ ngữ xấu xí để miệt th

Hôm qua, trong lúc đang chơi game cùng bạn bè, Neymar bất ngờ sử dụng những từ ngữ xấu xí để miệt thị giới tính thứ 3. Ngôi sao người Brazil còn khẳng định đang rất muốn “hành hung một gã bất bình thường về giới tính nào đó”.

Người xem trên Twitch ban đầu chẳng hiểu tiền đạo thuộc biên chế PSG đang nhắm đến ai. Tuy nhiên theo những gì cộng đồng mạng rỉ tai nhau trong quãng thời gian vừa qua, nhân vật khiến Neymar nóng máu chính là Tiago Ramos, người tình trẻ của mẹ anh.

Cách đây không lâu, bà Nadine Goncalves, mẹ Neymar tuyên bố mình đang cặp kè với người tình trẻ kém mình 29 tuổi có tên Tiago Ramos. Neymar biết chuyện và hoàn toàn ủng hộ 2 người đến với nhau. Siêu sao người Brazil thậm chí còn khoác vai chụp ảnh cùng Tiago.

Tuy nhiên 2 ngày trước, cảnh sát bất ngờ “hỏi thăm” bà Nadine Goncalves do liên quan đến vụ việc tình trẻ Tiago Ramos bị những mảnh kính vỡ làm rách tay và phải khâu 12 mũi.

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ chấm dứt sau khi người trong cuộc khẳng định đó chỉ là một tai nạn thì Neymar bất ngờ khiến cuộc chiến nội bộ xảy ra máu lửa hơn.

Fan cho rằng Neymar biết tất cả chuyện gì xảy ra giữa mẹ và Tiago tại quê nhà Brazil nên mới tỏ ra bực tức trên kênh stream cá nhân. Tiền đạo 28 tuổi nói với nhóm bạn rằng lý do “ngã trong lúc đi từ cầu thang xuống bàn kính” của Tiago thật sự không thể chấp nhận nổi. Anh cho rằng có gì đó bất bình thường trong vụ việc này.

Nhưng trước khi muốn đụng đến Tiago, Neymar cần giải quyết xong chuyện với nhóm LGBT đang sinh sống ở Brazil trước đã. Những lời miệt thị của anh khiến nhóm này bất bình và đâm đơn kiện lên chính quyền địa phương. Đúng là giận quá mất khôn.

Trước vụ này, mẹ Neymar khẳng định bà vẫn đang sống hạnh phúc cùng Tiago ở một căn hộ sang trọng tại thành phố Santos, Brazil. Cả 2 tuân thủ nghiêm ngặt luật cách ly và không có vụ cãi vã nào xảy ra cả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/492/neymar-bat-ngo-xuc-pham-cong-dong-lgbt-truoc-ban-dan-thien-ha-va-vo-tinh-dung-cham-toi-phi-cong-tre-cua-me/