vị trí của bạn Home asia slot bet

Thiên thần nhỏ 6 tháng tuổi gây sốt với màn lướt trên mặt nước điệu nghệ, dân mạng lại tranh cãi vì cho rằng bố mẹ cậu bé đã quá mạo hiểm

Mới đây, anh Casey và chị Mindi đã gây sốt MXH khi đăng tải lên MXH khoảnh khắc cậu con trai 6 tháng

Mới đây, anh Casey và chị Mindi đã gây sốt MXH khi đăng tải lên MXH khoảnh khắc cậu con trai 6 tháng tuổi Rich Humphreys đang lướt trên mặt biển tại Utah (Mỹ). Tại đây, cậu nhóc cho thấy khả năng giữ thăng bằng cực tốt và bình tĩnh điều khiển để không bị rơi xuống mặt nước. Phía ngoài, cha mẹ Rich không ngừng động viên, tiếp thêm sự tự tin cho cậu bé nhỏ tuổi.

“VĐV trượt nước nhỏ tuổi nhất thế giới! Chỉ mới 6 tháng và 4 ngày tuổi thôi”, chị Mindi viết trên trang cá nhân. Còn anh Casey cũng không giấu được sự tự hào: “Hãy nhìn vào cậu bé. Con trai tôi đang tận hưởng khoảnh khắc trên mặt nước! Thật là một cậu bé đáng yêu. Đây là một kỷ lục thế giới”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip về cậu bé Rich đã thu hút được hơn 6 triệu lượt xem trên Twitter và đang được dân tình chia sẻ một cách chóng mặt.

Theo chia sẻ của gia đình, Rich rất thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Cậu cũng rất hứng thú với nước. Đó là một phần lý do khiến cha mẹ cậu quyết định cho con trai thử sức với môn trượt nước.

Cậu bé 6 tháng tuổi gây sốt với màn lướt trên mặt nước

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho cậu bé Rich, một số cư dân mạng lại tỏ ra không đồng tình với quyết định của anh Casey và chị Mindi. Họ cho rằng cặp vợ chồng trẻ đã quá mạo hiểm khi cho con trai lướt trên mặt nước. Được biết, Rich lúc này vẫn chưa biết đi.

“Cậu bé rất đáng yêu nhưng làm vậy rõ ràng quá nguy hiểm. Tôi cho rằng phải đặt sự an toàn của con trai mình lên trên bất kỳ điều gì”, tài khoản có tên lucky bình luận.

“Tôi thấy không hài lòng với đoạn video này, dù cậu bé có vẻ khá thích việc lướt trên mặt nước”, tài khoản khác bình luận.

“Tôi cho rằng là quá sớm. Cậu bé còn chưa biết đi đã phải tập trượt nước rồi”.

Hiện tại, cha mẹ của Rich vẫn chưa có phản hồi nào về những bình luận trên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/488/thien-than-nho-6-thang-tuoi-gay-sot-voi-man-luot-tren-mat-nuoc-dieu-nghe-dan-mang-lai-tranh-cai-vi-cho-rang-bo-me-cau-be-da-qua-mao-hiem/