vị trí của bạn Home betslots88

Xúc động tâm thư Văn Toàn gửi Công Phượng sau ngày kết hôn: “Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau”

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ vô cùng xúc động gửi đến C

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ vô cùng xúc động gửi đến Công Phượng, người bạn thân lâu năm của anh:

“Đôi lời gửi cho bạn của tôi …..

Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa , nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội.

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày.

Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Công Phượng – Viên Minh 18/11/2020″.

Những ai theo dõi và yêu mến Công Phượng và Văn Toàn đều có thể biết đến chuyện tình bạn sâu đậm của họ. Thuộc lứa cầu thủ tài năng của khóa I Học viện HAGL, Văn Toàn và Công Phượng đã ở bên nhau từ khi còn là những đứa trẻ, họ ở chung phòng, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong và ngoài sân cỏ.

Ở mùa giải tới, Công Phượng và Văn Toàn sẽ lại có dịp đồng hành trong màu áo HAGL. Hình ảnh bộ đôi này cùng nhau chạy trên sân luôn mang đến những xúc cảm đặc biệt cho NHM.

Những bức ảnh được Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/486/xuc-dong-tam-thu-van-toan-gui-cong-phuong-sau-ngay-ket-hon-cam-on-va-that-may-man-vi-thanh-xuan-chung-ta-da-gap-nhau/