vị trí của bạn Home judibola777

Con gái lấy điện thoại nhắn tin hài hước, Bùi Tiến Dũng “hết lời diễn tả”

Mới đây, trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái nhỏ Sushi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái nhỏ Sushi. Không biết bằng cách nào mà bé Sushi có thể lấy điện thoại của mẹ và nhắn tin cho bà nội với những ký tự ngẫu nhiên. Chàng trung vệ của tuyển Việt Nam cảm thán: “Hết lời để diễn tả với Shi rồi”.

Bùi Tiến Dũng và con gái đang phải tạm “cách xa” vì bận phục vụ đội tuyển Việt Nam. Hôm nay (22/12), Tiến Dũng và các đồng đội đã có mặt tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Việt Nam. Nếu thời tiết thuận lợi, có thể bé Sushi cũng sẽ có mặt trên khán đài cổ vũ cho bố.

Bùi Tiến Dũng là một trong số ba trung vệ có nhiều khả năng góp mặt trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam bên cạnh Thành Chung và Quế Ngọc Hải. Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/483/con-gai-lay-dien-thoai-nhan-tin-hai-huoc-bui-tien-dung-het-loi-dien-ta/