vị trí của bạn Home judi sepak bola

HLV Kiatisuk “nịnh vợ” bằng bài hát ngọt ngào trước ngày sang Việt Nam làm việc

Kiatisuk thể hiện ca khúc “Hãy về đây bên anh” trong ngày chia tay gia đình để sang HAGLSau nhận lời

Kiatisuk thể hiện ca khúc “Hãy về đây bên anh” trong ngày chia tay gia đình để sang HAGL

Sau nhận lời sang Việt Nam dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisuk đã có rất nhiều hoạt động để nói lời tạm biệt người thân, bạn bè và đồng nghiệp tại Thái Lan. Mới đây, ông đã đăng tải tấm hình chụp cùng vợ với dòng trạng thái: “Xin chào người đẹp”.

Trong buổi tiệc chia tay người thân mới đây, HLV Kiatisuk còn thể hiện ca khúc “Hãy Về Đây Bên Anh” vô cùng ngọt ngào. Vốn tiếng Việt và kinh nghiệm nhiều năm chơi bóng tại V.League sẽ là lợi thế lớn của vị chiến lược gia này khi tới Việt Nam làm việc

HLV Kiatisuk và bà xã Asarapa quen nhau trong một cuộc phỏng vấn cách đây gần 20 năm. Khi đó, Kiatisuk là cầu thủ nổi tiếng nhất Thái Lan còn Asarapa là một phóng viên. Vợ của Kiatisuk có gia thế khủng, bố là một cựu quan chức cao cấp trong Bộ Ngoại giao Thái Lan, cô cũng từng du học tại Anh. Hai người có với nhau 3 cô con gái. Gia đình của Kiatisuk luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

HLV Kiatisuk sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 tới. Ông sẽ phải xa gia đình một thời gian khá dài khi đồng ý dẫn dắt HAGL theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/482/hlv-kiatisuk-ninh-vo-bang-bai-hat-ngot-ngao-truoc-ngay-sang-viet-nam-lam-viec/