vị trí của bạn Home bettingslot

Sau MU, đến lượt fan Liverpool khổ sở vì vé vào sân Camp Nou

Số tiền Barcelona yêu cầu một CĐV Liverpool bỏ ra để được vào sân Camp Nou dự khán trận đấu lên tới

Số tiền Barcelona yêu cầu một CĐV Liverpool bỏ ra để được vào sân Camp Nou dự khán trận đấu lên tới 119 euro/vé, thấp hơn đúng 1 euro so với fan của MU. Mức giá này được cho là cao đến mức “cắt cổ”, gây khó khăn cho fan muốn sang Tây Ban Nha xem trận lượt đi vòng bán kết Champions League.

Lý giải cho quyết định này, Barca khẳng định chính CĐV của họ cũng phải trả phí tương tự để xem những trận đấu thuộc vòng knock-out. Phía Liverpool cho rằng lời phân trần đó không thỏa đáng. Vì CĐV Liverpool thông thường chỉ phải trả mức phí hơn một nửa yêu cầu của Barca (giá vào Anfield cao nhất là 68 euro) nên BLĐ đội bóng buộc phải hành động để dám chắc rằng fan của mình được sang Tây Ban Nha dự khán trận đấu.

Sau MU, đến lượt fan Liverpool khổ sở vì vé vào sân Camp Nou - Ảnh 1.

Giá vé Barca đưa ra “cắt cổ” nên Liverpool cũng sẽ làm tương tự như MU để bảo vệ fan.

Qua đó, Liverpool sẽ ép các CĐV Barca mua vé vào Anfield với số tiền tương tự, 119 euro/vé.Phần dư ra do tăng giá vé họ sẽ dùng để hỗ trợ cho các fan đã sang Tây Ban Nha cổ vũ đội bóng. Chính sách này từng được chính MU áp dụng với Barcelona ở tứ kết Champions League.

CĐV MU còn “làm căng” hơn Liverpool khi gửi đơn khiếu nại lên UEFA, cho rằng Barca cố tình tăng giá vé phi lý. Tuy nhiên cơ quan đầu não của bóng đá châu Âu đã từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Trận đấu lượt đi giữa Barca và Liverpool sẽ diễn ra vào ngày 2/5 sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/472/sau-mu-den-luot-fan-liverpool-kho-so-vi-ve-vao-san-camp-nou/