vị trí của bạn Home cucu bet slot

Cầm hòa Việt Nam, sếp lớn LĐBĐ Indonesia “nổ” mạnh: Chúng tôi chắc chắn sẽ vào chung kết AFF Cup

Chia sẻ với giới truyền thông sau trận đấu với ĐT Việt Nam diễn ra vào ngày 15/12, phó chủ tịch LĐBĐ

Chia sẻ với giới truyền thông sau trận đấu với ĐT Việt Nam diễn ra vào ngày 15/12, phó chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI), ông Iwan Budianto nói: “Lối chơi của ĐT Indonesia đã được cải thiện nhiều. Chúng tôi chắc chắn sẽ lọt vào chung kết AFF Cup.

Trong khi đó, chủ tịch PSSI, Mochamad Iriawan, đã ca ngợi sự cố gắng của đội tuyển Indonesia trước Việt Nam.

“Màn trình diễn của họ thật phi thường. Tất cả sự cố gắng đó đã được đền đáp. Tôi tự hào khi chứng kiến tinh thần chiến đấu của các cầu thủ trong suốt 90 phút. Họ đã chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Một lần nữa, tôi thật sự tự hào về họ”, ông Mochammad Iriawan cho biết.

Vào ngày hôm qua, một số quan chức lớn của LĐBĐ Indonesia đã tổ chức một buổi xem bóng đá cùng với Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao tại Sân vận động Pakansari. Sự kiện này cho thấy trận đấu với Việt Nam có tầm quan trọng lớn đối với những người làm bóng đá Indonesia. Trận hòa 0-0 được coi là thành công lớn, chấm dứt chuỗi trận thất bại trước Việt Nam từ SEA Games đến vòng loại World Cup vừa qua.

Với 1 điểm có được, Indonesia tiếp tục đứng đầu bảng B. Việc này mang đến sự khích lệ tinh thần rất lớn đối với đoàn quân của HLV Shin Tae-yong trước khi bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng với Malaysia vào ngày 19/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/456/cam-hoa-viet-nam-sep-lon-ldbd-indonesia-no-manh-chung-toi-chac-chan-se-vao-chung-ket-aff-cup/