vị trí của bạn Home cucu bet slot

Công Phượng, Tấn Trường hội quân muộn, sẽ lỡ buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam

Theo kế hoạch, trưa nay (25/10) tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại khách s

Theo kế hoạch, trưa nay (25/10) tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản và Saudi Arabia vào lần lượt các ngày 11 và 16/11.

Tuy nhiên, với nhóm thành viên của đội tuyển gồm có 2 trợ lý Nguyễn Thế Anh, Lê Huy Khoa và các cầu thủ Tấn Trường, Công Phượng, Hồng Duy sẽ hội quân muộn bởi đến tối nay mới có chuyến bay đáp tại Hà Nội. Vì vậy, các thành viên này sẽ lỡ buổi tập đầu tiên cùng toàn đội, có thể chỉ là buổi tập gym tại khách sạn.

Nhóm thành viên bay từ TP.HCM ra sẽ hội quân muộn (Ảnh: Thanh Xuân)

Các thành viên này sẽ không phải cách ly y tế tập trung 7 ngày mà chỉ cần tự theo dõi sức khỏe trong vòng 1 tuần tại khách sạn mà đội tuyển đóng quân. Toàn đội sẽ gia nhập “bong bóng” theo quy định của AFC cho đến khi kết thúc trận đấu với tuyển Saudi Arabia vào ngày 16/11.

Vì HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 nên trợ lý Lee Young-jin sẽ thay ông Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Ngày 6/11, khi vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam trở về nước thì sẽ tiếp tục tiếp quản đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/452/cong-phuong-tan-truong-hoi-quan-muon-se-lo-buoi-tap-dau-tien-cua-dt-viet-nam/