vị trí của bạn Home betslots88

Cầu thủ Indonesia từng “chặt chém” Tuấn Anh lại tung cước như võ sĩ trong trận bán kết AFF Cup gặp Singapore

Trận đấu bán kết AFF Cup 2020 giữa tuyển Indonesia và tuyển Singapore đã diễn ra rất nóng từ hiệp 1.

Trận đấu bán kết AFF Cup 2020 giữa tuyển Indonesia và tuyển Singapore đã diễn ra rất nóng từ hiệp 1. Tuyển Indonesia tiếp tục trình diễn lối đá khó chịu, không ngại va chạm. Phút thứ 35, trong 1 tranh bóng 50-50, tiền vệ Song Ui-young của tuyển Singapore đã bị hậu vệ trái Pratama Arhan của tuyển Indonesia giơ cao chân đạp thẳng vào mặt.

Tiền vệ gốc Hàn Quốc này đau đớn, nằm sân và đội ngũ y tế đã phải chạy ngay vào sân. Xem lại băng ghi hình, Arhan dường như đã cố tình giơ cao chân, tuy nhiên anh chỉ phải nhận thẻ vàng. Ở đằng sau anh còn rất nhiều đồng đội có thể bọc lót và anh không có lý do gì để chơi rắt đến như vậy bởi tuyển Indonesia đang nắm thế trận sau bàn mở tỉ số của Witan Sulaeman.

Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn vẫn còn nhớ pha vào bóng bằng 2 chân của hậu vệ này với tiền vệ Tuấn Anh tại vòng loại 2 World Cup 2022. Đó là pha bóng mà Tuấn Anh đã bay lên không và việc anh có thể bước đi sau đó được cho là rất may mắn.

https://sport5.vn/cau-thu-indonesia-tung-chat-chem-tuan-anh-lai-tung-cuoc-nhu-vo-si-trong-tran-ban-ket-aff-cup-gap-singapore-20211222202838257.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/446/cau-thu-indonesia-tung-chat-chem-tuan-anh-lai-tung-cuoc-nhu-vo-si-trong-tran-ban-ket-aff-cup-gap-singapore/