vị trí của bạn Home asia slot bet

Đình Trọng gọi video đón tết cùng gia đình, không thể thiếu bạn gái Trang Heo

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chúc mừng năm mới cực vuiGiống như hơn hai chục đồng đội khác, tr

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chúc mừng năm mới cực vui

Giống như hơn hai chục đồng đội khác, trung vệ Trần Đình Trọng cũng đón tết Nhâm Dần ở xa nhà. Ngày đầu tiên của năm mới, anh gọi video chúc tết những người thân yêu trong gia đình. Trong cuộc gọi nhóm có cả sự góp mặt của Trang Heo – bạn gái anh. Trang Heo cùng với Đình Trọng gửi lời chúc mừng năm mới đến bố mẹ và em trai anh. Dù xa nhau nhưng công nghệ thông tin đã kết nối khoảng cách giữa mọi người, Đình Trọng vẫn cực vui khi được trò chuyện cùng người thân.

Bạn gái Đình Trọng từ lâu đã giống như một thành viên trong gia đình anh, cô có mặt ở những sự kiện lớn nhỏ cũng như nhịp sống thường ngày khi Đình Trọng về thăm nhà. Cặp đôi dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Đó sẽ là một cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu êm đềm đã được chứng minh qua quãng thời gian 7 năm.

Không được đón giao thừa cùng gia đình nhưng bên cạnh Đình Trọng là những người anh em đã kề vai sát cánh chinh chiến qua từng trận đấu, giải đấu. Ngày đầu năm, nhóm 7 tuyển thủ gồm Đình Trọng, Tiến Dũng, Hồng Duy, Xuân Trường, Tấn Tài, Tuấn Hải, Văn Đức đã cùng nhau chụp ảnh, quay video vui vẻ chúc mừng năm mới gửi đến người hâm mộ Việt Nam.

Đình Trọng và Tiến Dũng còn chụp riêng một kiểu với phong cách thân thiết, má kề má, đầu sát bên đầu. Lần hội quân này bộ ba trung vệ nổi danh Trọng – Mạnh – Dũng thiếu vắng đi trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Duy Mạnh đang trong thời gian điều trị chấn thương nên ở nhà đón tết cùng gia đình. Còn các cầu thủ hiện tại đang có mặt ở khách sạn Grand Plaza để chuẩn bị thi đấu trận gặp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào 19h tối nay 1/2. Trận đấu thuộc lượt về vòng loại thứ 3 World Cup 2022. ĐT Việt Nam đặt quyết tâm cao giành chiến thắng tặng người hâm mộ ngay ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022.

https://sport5.vn/dinh-trong-goi-video-don-tet-cung-gia-dinh-khong-the-thieu-ban-gai-trang-heo-20220201153715551.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/445/dinh-trong-goi-video-don-tet-cung-gia-dinh-khong-the-thieu-ban-gai-trang-heo/