vị trí của bạn Home cucu bet slot

HLV Mai Đức Chung sụt 5kg, chỉ muốn về nhà ôm bà xã

Đội tuyển nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước sáng ngày 10/2. Thầy trò HLV Mai Đức Chung trở về tr

Đội tuyển nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước sáng ngày 10/2. Thầy trò HLV Mai Đức Chung trở về trong sự yêu thương, chào đón của người hâm mộ sau khi giành vé tham dự World Cup 2023. Sau một hành trình dài vượt qua mọi khó khăn, thi đấu kiên cường, lúc này vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam chỉ muốn về nhà.

“Tôi và vợ xa nhau cũng đã rất lâu. Tôi cũng chưa bao giờ xa gia đình tận hai tháng cả, lâu nhất chỉ mới tháng rưỡi thôi. Đến lần này là lâu quá. Tôi rất nhớ gia đình, nhớ vợ con. Giờ tôi chỉ muốn ôm vợ một cái”, HLV Mai Đức Chung nói.

HLV Mai Đức Chung cũng tiết lộ, để có được tấm vé dự Wolrd Cup lịch sử ông đã nhiều đêm mất ngủ, sụt tới 5kg.

“Về nhà chắc tôi sẽ bảo bà xã nấu măng với chân giò đầu tiên. Tôi đã sụt mất 5 cân, mất ngủ đến bây giờ vẫn chưa thể hoàn được. Mấy hôm vừa rồi vẫn chưa thể ngủ được, do tuổi tác và công việc. Nay, công việc cũng đã hoàn thành. Giờ tôi muốn dành thời gian cho gia đình trước khi nghĩ kế hoạch sắp tới”.

Theo kế hoạch, chiều tối 10/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ có buổi tiếp đón đội tuyển nữ Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ. Thủ tướng sẽ biểu dương thành tích và trao Huân chương, Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022.

https://sport5.vn/hlv-mai-duc-chung-sut-5kg-chi-muon-ve-nha-om-ba-xa-20220210145159065.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/444/hlv-mai-duc-chung-sut-5kg-chi-muon-ve-nha-om-ba-xa/