vị trí của bạn Home asia slot bet

Xuân Trường hạnh phúc thông báo sắp có con gái đầu lòng

Điều khiến Xuân Trường đặc biệt hạnh phúc trong năm 2021 là việc vợ sắp cưới của anh Ngô Mai Nhuệ Gi

Điều khiến Xuân Trường đặc biệt hạnh phúc trong năm 2021 là việc vợ sắp cưới của anh Ngô Mai Nhuệ Giang đã mang bầu con đầu lòng. Trong bài tản mạn về năm cũ, Xuân Trường chia sẻ…

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cột mốc nữa mà mình rất hạnh phúc khi được thông báo đến mọi người và cũng là một trong những điều kỳ diệu nhất mà mình đang được trải nghiệm, đó là sự có mặt của Little Daisy. Trong tương lai gần gia đình mình sẽ đón chào một thành viên mới.

Mình thấy như được tiếp thêm một nguồn năng lượng to lớn từ cô công chúa này vậy. Không biết việc làm bố có khó hơn chơi bóng không nhỉ? Haha… Chia sẻ với mọi người là mình lúc nào cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự xúc động mỗi khi nhìn thấy Daisy qua màn hình siêu âm. Chỉ mong con khỏe mạnh, mọi thứ cứ để bố mẹ lo”.

Ngoài việc có con gái, Xuân Trường còn điểm lại những việc anh đã làm trong 2021 như đính hôn, thành lập trung tâm chữa trị chấn thương, thi đấu thăng hoa cùng với HAGL tại V.League, trải qua những khó khăn và thử thách ở cấp độ ĐT Việt Nam hay trải nghiệm rơi mất ví ở Melbourne (Australia).

Cầu thủ sinh năm 1995 hi vọng trên con đường trưởng thành của mình, anh có thể sắp xếp và làm chủ thời gian để cân bằng được giữa công việc, sở thích cá nhân và việc chăm sóc gia đình.

https://sport5.vn/xuan-truong-hanh-phuc-thong-bao-sap-co-con-gai-dau-long-20220223214654474.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/439/xuan-truong-hanh-phuc-thong-bao-sap-co-con-gai-dau-long/