vị trí của bạn Home cucu bet slot

Bầu Đức: “Công Phượng muốn thì tôi cho đi”

Trong buổi gặp mặt HLV Park Hang-seo trước trận đấu vòng 4 V.League 2022 giữa HAGL và Viettel trên s

Trong buổi gặp mặt HLV Park Hang-seo trước trận đấu vòng 4 V.League 2022 giữa HAGL và Viettel trên sân Pleiku, chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về vấn đề ngôi sao Nguyễn Công Phượng sắp hết hợp đồng.

Bầu Đức nêu rõ quan điểm ông sẵn sàng để các cầu thủ được tự do ra đi nếu muốn, nhưng vấn đề là liệu có ai muốn đi hay không. Ông nói:

“Ai đi thì đi, ai ở thì cứ ở. Quân HAGL đông như quân Nguyên, cho Hải Phòng mượn và CAND, muốn đi tôi cho đi ngay. Vấn đề có ai đi không? Đây còn là chuyện tình nghĩa. Cầu thủ HAGL không vì tiền và vì thế khó tác động. Có nhiều cầu thủ còn đang xin ở lại”.

Công Phượng là học viên khoá 1 Học viện HAGL JMG, anh cùng các cầu thủ cùng lứa như Xuân Trường, Tuấn Anh lên chơi cho đội 1 từ mùa 2015 và từ đó đến nay đã chơi hơn 90 trận cho đội bóng phố núi.

Tiền đạo gốc Nghệ An đã nhiều lần xuất ngoại chơi bóng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ nhưng không thành công. Mùa 2020, anh được cho mượn tại CLB TP. Hồ Chí Minh và thi đấu thăng hoa, ghi 9 bàn sau 12 trận.

Sau mùa giải 2021 thành công nhưng không trọn vẹn khi giải bị huỷ vì dịch Covid-19. HAGL bước vào mùa 2022 với đầy kỳ vọng. Nhưng sau 3 vòng đấu, đoàn quân của HLV Kiatisuk chỉ có được 2 trận hoà và 1 trận thua. Tuy nhiên, bầu Đức cho rằng điều này là bình thường.

“Chừng nào HAGL rớt hạng thì mới hỏi. Đâu thể mong trận nào cũng thắng, thắng mãi thì vô địch luôn chứ đá làm gì nữa”, ông nói.

Đồng ý với vị chủ tịch, HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo cho rằng, các đội bóng đều có chu kỳ tốt, xấu và HAGL đang trải qua chu kỳ xấu của mình, mọi thứ cần được xem xét trên 1 quá trình dài chứ không thể chỉ trong vài trận đấu.

Đến sân Pleiku 1 ngày sau khi công bố danh sách tập trung đội tuyển chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản, chiến lược gia nhận được nhiều câu hỏi về các tuyển thủ hiện đang thi đấu cho HAGL, đặc biệt là vấn đề phong độ mà HLV Kiatisuk cho là “chán bóng”.

“Tôi đồng ý với HLV Kiatisuk, nhưng người hiểu rõ nhất là anh ấy. Trên quan điểm của tôi, Công Phượng, Văn Toàn là những cầu thủ giỏi vì thế tôi tiếp tục gọi họ. Trung vệ Hữu Tuấn có tên trong danh sách sơ bộ nhưng vì giới hạn số cầu thủ nên không chọn cậu ấy. Còn trường hợp Adriano Schmidt (CLB Bình Định) thì tôi chưa gọi cậu ấy bao giờ và muốn kiểm chứng năng lực”.

HLV Park Hang-seo chỉ vừa khỏi bệnh sau khi mắc Covid-19, HLV ĐT Việt Nam cho biết chuyến đi đến sân Pleiku mục đích chính là thăm bầu Đức và tận hưởng trận đấu giữa 2 CLB hàng đầu V.League là HAGL và Viettel.

https://sport5.vn/bau-duc-cong-phuong-muon-thi-toi-cho-di-20220311183443432.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/438/bau-duc-cong-phuong-muon-thi-toi-cho-di/