vị trí của bạn Home judi sepak bola

Đặng Văn Lâm hào hứng lên đường hội quân ĐT Việt Nam

Trong thời gian chờ di chuyển từ Osaka đến Tokyo, Văn Lâm làm động tác chào đặc biệt rồi viết hai ch

Trong thời gian chờ di chuyển từ Osaka đến Tokyo, Văn Lâm làm động tác chào đặc biệt rồi viết hai chữ “lên đường” kèm biểu tượng lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam. Văn Lâm sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Tokyo vào rạng sáng ngày mai 26/3. Trước đó, vào chiều 25/3, Đặng Văn Lâm vẫn tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka.

Vào chiều tối 25/3, ĐT Việt Nam với 19 cầu thủ cũng đã lên đường di chuyển sang Nhật Bản thi đấu. 18h, thầy trò HLV Park Hang-seo bay từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó nối chuyến sang Nhật Bản trên chuyến bay lúc 0h10 ngày 26/3. Dự kiến khoảng 7h35 phút sáng 26/3 theo giờ địa phương (tức 5h35 giờ Việt Nam), đội sẽ có mặt tại Tokyo. Văn Lâm sẽ gia nhập với đội tại đây.

Kể từ sau chấn thương vai vào tháng 9/2021, Văn Lâm đã bỏ lỡ nhiều trận đấu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup cũng như vòng loại 3 World Cup vì phải tập trung phẫu thuật và tập phục hồi chấn thương. Đến nay anh đã hoàn toàn hồi phục và trở lại tập luyện cùng CLB chủ quản Cerezo Osaka.

Được triệu tập trở lại ĐT Việt Nam lần này không chỉ là niềm vui của Đặng Văn Lâm. Sự góp mặt của Văn Lâm trong đội hình ĐT Việt Nam là điều người hâm mộ vẫn đang chờ đợi khi hàng thủ đang tổn thất lực lượng nghiêm trọng và ở vị trí người gác đền, Nguyên Mạnh cùng Tấn Trường vẫn chưa thể khiến người ta yên tâm.

Văn Lâm sẽ cạnh tranh cùng Tấn Trường, Nguyên Mạnh cho suất bắt chính trong trận đấu cuối cùng vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Nhật Bản. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam.

https://sport5.vn/dang-van-lam-chao-kieu-nha-binh-khi-len-duong-hoi-quan-dt-viet-nam-20220325181605206.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/435/dang-van-lam-hao-hung-len-duong-hoi-quan-dt-viet-nam/