vị trí của bạn Home cucu bet slot

de rossi

De Rossi xác nhận chia tay AS Roma sau gần 20 năm gắn bó【de rossi】:Ngày hôm nay (14/5), CLB AS Roma

de rossi

De Rossi xác nhận chia tay AS Roma sau gần 20 năm gắn bó

de rossi

Ngày hôm nay (14/5), CLB AS Roma đã chính thức công bố về quyết định ra đi của đội trưởng Daniele De Rossi sau 18 năm gắn bó.

Tiền vệ 35 tuổi sẽ có lần cuối cùng thi đấu cho đội bóng quê hương trong trận gặp Parma trong khuôn khổ giải Serie A, sẽ diễn ra vào ngày 26/5 tới.

De Rossi Roma 2010

Viết trên trang chủ, người phát ngôn của đội bóng thành Rome cho biết: "18 năm trước, chàng trai trẻ Daniele De Rossi đã có màn ra mắt cho Roma trong trận gặp Anderlecht. Tại sân Olimpico, trước đối thủ Parma, anh sẽ chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo Roma."

"Đây sẽ là sự kết thúc của một kỉ nguyên đối với CLB" – họ khẳng định.

Vào lúc 12h45' (giờ địa phương), một cuộc họp báo chính thức nhằm công bố quyết định của cầu thủ này cũng sẽ được tổ chức. Rất có thể, anh sẽ tiếp tục đi tìm những thử thách mới ở tuổi 35, thay vì công bố quyết định giải nghệ ngay lập tức.

Việc De Rossi nói lời chia tay với Roma là điều đã được dự đoán từ trước, khi anh liên tục gặp chấn thương và sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng Sáu tới. Ở mùa giải 2017/18, tiền vệ đội trưởng của đội chủ sân Olimpico chỉ ra sân tổng cộng 17 lần tại giải Serie A.

De Rossi xác nhận chia tay AS Roma sau gần 20 năm gắn bó

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/343/de-rossi/