vị trí của bạn Home betslots88

kiatisak

BLV Quang Huy: Lí do Thái Lan thua Việt Nam là vì…. HLV Kiatisak【kiatisak】:HLV  Kiatisak Senamuang

kiatisak

BLV Quang Huy: Lí do Thái Lan thua Việt Nam là vì…. HLV Kiatisak

kiatisak

HLV  Kiatisak Senamuang tuyên bố từ chức HLV trưởng đội tuyển Thái Lan vào hồi đầu năm 2017 và đây chính là lí do Voi chiến  liên tục lép vế trước  Việt Nam , theo BLV Quang Huy.

Theo quan điểm của BLV Quang Huy, bóng đá Thái Lan đã để thua ba trận liên tiếp trước Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo là do đã để mất con người tâm huyết và tài năng như Kiatisak. Mọi vấn đề về nền tảng, kế hoạch phát triển và công sức của vị chiến lược gia đã tan thành mây khói kể từ khi ông rời chiếc ghế HLV trưởng của Thái Lan.

Thailand vs Vietnam GFXGoal

"Có nhiều yếu tố dẫn tới sự sụp đổ nhanh chóng của người Thái, nhưng nguyên nhân lớn nhất phải kể đến việc Kiatisak rời cương vị. “Zico Thái” chia tay đội tuyển Thái Lan không phải vì lý do chuyên môn, mà nằm ở mâu thuẫn nội bộ với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan và cụ thể là tân Chủ tịch Somyot Poompunmuang," BLV Quang Huy nhận định với Zing .

"Trong quãng thời gian nắm quyền, Kiatisak xây dựng các đội tuyển Thái Lan có căn cơ và dần tiến gần đẳng cấp châu Á. Điển hình như 2 trận chúng ta gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup vào năm 2015, họ trên tầm Việt Nam. Chúng ta không có bất kỳ cơ hội nào để chiến thắng, khác xa với lần gặp lại ở King’s Cup 2019."

Sau khi HLV Kiatisak , LĐBĐ Thái Lan đã bổ nhiệm các HLV ngoại với tham vọng chinh phục đấu trường châu lục. Tuy nhiên, việc không thay máu đội hình và đi ngược với nền tảng ban đầu mà "Zico Thái" xây dựng đã khiến họ trả giá.

Do Duy Manh Vietnam vs Thailand King's Cup 2019

"Thành công duy nhất của bóng đá Thái Lan sau thời Kiatisak là HCV SEA Games 29. Thế nhưng ở King’s Cup 2019, có rất ít cầu thủ trong thành phần tuyển Thái Lan từng vô địch SEA Games 29, dẫn đến đội hình già cỗi," BLV Quang Huy tiếp tục nói.

"Sau 2 năm thời hậu Kiatisak, tuyển Thái Lan không phát triển thêm mà thậm chí còn đi xuống. Trong khi đó, tuyển Việt Nam được HLV Park thổi luồng gió mới và trỗi dậy bằng lứa cầu thủ trẻ trung, tài năng. Nếu Kiatisak còn làm việc, bóng đá Thái Lan không rơi vào cảnh thảm hại như bây giờ."

BLV Quang Huy: Lí do Thái Lan thua Việt Nam là vì…. HLV Kiatisak

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/333/kiatisak/