vị trí của bạn Home judi sepak bola

bắt chước

Hồng Duy bắt chước Văn Toàn nhuộm tóc bạc, mong đổi vận【bắt chước】:Trong buổi tập chiều qua của CLB

bắt chước

Hồng Duy bắt chước Văn Toàn nhuộm tóc bạc, mong đổi vận

bắt chước

Trong buổi tập chiều qua của CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thống Nhất, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã bất ngờ xuất hiện với mái tóc màu bạc giống hệt đồng đội Nguyễn Văn Toàn.

Như vậy, “Duy Pinky” đã chính thức gia nhập “CLB Đầu bạc” do Văn Toàn làm “trưởng ban”. Cầu thủ gốc Bình Phước cũng nhuộm bạc gần như cả đầu, chỉ chừa lại phần chân tóc phía dưới màu đen như người đồng đội.

Hồng DuyHồng Duy trình làng màu tóc mới trên sân Thống Nhất. Nguồn ảnh: Zing.

Trước đó, Văn Toàn chính là người đã mở đầu xu hướng nhuộm đầu bạc ở HAGL nói riêng và làng bóng đá Việt Nam nói chung trước thềm ASIAD 18. Lý giải cho thay đổi táo bạo đó, Toàn giải thích rằng cậu muốn nhuộm một màu tóc nổi bật để tạo áp lực và động lực, nhằm lấy lại phong độ trong màu áo các ĐT Việt Nam.

Sau cùng, Văn Toàn đã làm được điều đó khi chơi rất hay ở ASIAD 18, đặc biệt là ở trận Tứ kết trước Olympic Syria, khi anh là người ghi bàn duy nhất trong hiệp phụ, giúp Olympic Việt Nam lần đầu vào Bán kết.

Hồng Duy HAGLNhìn từ đằng sau thế này, khó có thể nhận ra đâu là Văn Toàn, đâu là Hồng Duy. Nguồn ảnh: Zing.

Thế nên, việc Hồng Duy nhuộm tóc giống Văn Toàn không chỉ để “bắt trend”, mà có lẽ còn muốn đổi vận như người đàn em trong đội. Cầu thủ sinh năm 1996 lẽ ra cũng đã được dự ASIAD 18, nếu không dính chấn thương rách cơ đùi trong quá trình kiểm tra thể lực vào giờ chót.

Olympic Việt Nam tập luyện chiều 28/5Hồng Duy đã lỡ hẹn với ASIAD 18 bởi một chấn thương vào giờ chót.

Vào hồi 18h00 tối nay 16/9, Văn Toàn, Hồng Duy và các cầu thủ HAGL sẽ làm khách trên sân Thống Nhất của CLB TP. Hồ Chí Minh ở vòng 22 – V.League 2018.

Hồng Duy bắt chước Văn Toàn nhuộm tóc bạc, mong đổi vận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/330/bat-chuoc/