vị trí của bạn Home judibola777

câu nói hay của ronaldo

Ronaldo hay Messi? Rooney có câu trả lời khiến tất cả bất ngờ【câu nói hay của ronaldo】:Tiền đạo kỳ c

câu nói hay của ronaldo

Ronaldo hay Messi? Rooney có câu trả lời khiến tất cả bất ngờ

câu nói hay của ronaldo

Tiền đạo kỳ cựu Wayne Rooney khẳng định, dù là bạn của Cristiano Ronaldo nhưng anh sẽ chọn Lionel Messi vì M10 là cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt trên sân.

Ronaldo hay​Messiai xuất sắc hơn đã trở thành đề tài tốn không ít giấy mực của báo giới suốt nhiều năm qua. Cùng với nhau, cả 2 đã tạo nên cuộc đua vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới và thật khó để chọn ra ai là người có màn trình diễn ấn tượng hơn.

Cristiano Ronaldo,Lionel Messi

Bàn về vấn đề này, Wayne Rooney cũng có sự lựa chọn của riêng mình. Phát biểu với báo giới, R10 cho biết:

“Dù là bạn của Ronaldo nhưngtôi chọn Messi. Đó cũng là lý do tôi thích xem Xavi và Scholes: Messi tạo ra sự khác biệt trên sân. Tôi đã nói về sự điềm tĩnh và tôi không thể nhớ từng thấy Messi ghi bàn bằng cách sút bóng thật mạnh khi nào. Với M10, anh ấy chỉ cần lăn trái bóng vào lưới, một cách nhẹ nhàng”.

“​Ronaldothật tàn bạo trong vòng cấm, một kẻ giết người. Nhưng Messi sẽ hành hạ bạn trước khi tung đòn kết liễu. Với Messi, bạn sẽ có ấn tượng rằng anh ta đang vui đùa. Hai người bọn họ đã thay đổi bóng đá với số bàn thắng ghi được, và tôi nghĩ sẽkhông có ai có thểvươn được tới đẳng cấp của họ”, Rooney khẳng định.

Wayne Rooney

Bên cạnh đó, R10 cũng không quên dành lời khen cho người đồng đội cũ Ronaldo. Rooney cho biết:

“Khi chúng tôi bắt đầu chơi cùng nhau, Ronaldo chưa chú trọng khâu săn bàn, nhưng mọi người đều nhận thấy cậu ấy sở hữu những phẩm chất để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

“Ronaldo đã tập luyện, tập luyện và bắt đầu ghi bàn. Cậu ấy đã trở thành tay săn bàn đáng kinh ngạc và cùng Messi trở thành hai cầu thủ xuất sắc nhất mà làngtúc cầu giáotừng chứng kiến”, cựu tiền đạo của Quỷ đỏ khẳng định.

Xem thêm:​Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn? Beckham có câu trả lời

Ronaldo hay Messi? Rooney có câu trả lời khiến tất cả bất ngờ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/325/cau-noi-hay-cua-ronaldo/