vị trí của bạn Home judi sepak bola

antonio conte vittoria conte

NÓNG: Tương lai Conte tại Chelsea dần sáng tỏ【antonio conte vittoria conte】:​Sau những hục hặc đã đư

antonio conte vittoria conte

NÓNG: Tương lai Conte tại Chelsea dần sáng tỏ

antonio conte vittoria conte

​Sau những hục hặc đã được giải quyết gọn gàng với ban lãnh đạo của Chelsea thì huấn luyện viên Antonio Conte được cho là sắp sửa đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn.

Hàng loạt mặt báo uy tín của nước Ý trong đó có Sky Italia và Gianluca Di Marzio cho hay nhà cầm quân 47 tuổi sắp sửa được The Blues chốt tương lai lâu dài với mức lương tăng vọt.

Theo đó, Conte, người vừa trở lại với đội bóng sau kì nghỉ sẽ nhận lương vào khoảng 10 triệu bảng/mùa và kèm theo đó là điều khoản giải phóng hợp đồng.

Theo nguồn tin từ nước Ý thì cuối tuần này mọi thứ sẽ được công bố chính thức. Trước đó fan Chelsea đã bị một phen lo lắng khi Conte cùng ban lãnh đạo đội bóng thành London không ‘cơm lành canh ngọt’ chủ yếu vì chính sách chuyển nhượng khá chậm chạp.

Chelsea v Sunderland - Premier League

Conte tỏ ra sốt ruột vì đội bóng cho đến nay vẫn chưa mang về tân binh nào trong khi những đối thủ cạnh tranh chức vô địch thì lại hoạt động khá mạnh mẽ. Tân binh đầu tiên của Chelsea nhiều khả năng sẽ là thủ thành người thừa của Manchester City Willy Caballero.

Việc Conte gia hạn sẽ chấm dứt mọi khả năng những đội bóng của nước Ý mang ông trở lại với Serie A. Inter Milan từng có tham vọng đưa Conte về dẫn dắt cách đây không lâu.

NÓNG: Tương lai Conte tại Chelsea dần sáng tỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/324/antonio-conte-vittoria-conte/