vị trí của bạn Home judi sepak bola

tiền vệ trung tâm hay nhất fo4

FIFA ONLINE 4: Hàng tấn công đầy triển vọng ít người biết【tiền vệ trung tâm hay nhất fo4】:​Khi đã “c

tiền vệ trung tâm hay nhất fo4

FIFA ONLINE 4: Hàng tấn công đầy triển vọng ít người biết

tiền vệ trung tâm hay nhất fo4

​Khi đã "chán" với những những ngôi sao đương thời ở trên hàng tấn công, bạn cần đến những làn gió mới nào với những nhân tố mới sẽ phát triển vược bậc trong tương lai ở FIFA ONLINE 4 Việt Nam?

Khi ở ngoài đời mùa giải mới đã bắt đầu với, vậy ở trong FO4, bạn đã lên kế hoạch cho kì chuyển nhượng của mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những cái tên dưới đây, đều là những nhân tố mới, tài năng và có khả năng phát triển rất cao. 

1. Tiền vệ trung tâm: Houssen Aouar (17) 

Houssen Aouar trưởng thành ở Olympic Lyon, lò đào tạo đã sản sinh ra rất nhiều những cái tên nổi tiếng như Umtiti, Lacazette hay Benzema…Gần đây, với khả năng đã được chứng minh và tốc độ phát triển khi đang thi đấu cho CLB Lyon, nhiều CLB ở Châu Âu đã muốn chiêu mộ cầu thủ trẻ này trong tương lai, nhất là Barcelona. 

âssasfsafsaf

Xử lý bóng lắt léo và dứt điểm một chạm tinh tế, đặc biệt cứa lòng (ZD) là điểm mạnh cần khai thác Aouar khi người chơi quyết định đầu tư, phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, khả năng chọn điểm rơi tình huống và kiến tạo (chọc khe) của Aouar ở mức trung bình – khá. Tuy vậy, điểm yếu của Aouar nằm ở thể lực, và không chiến kém, cũng như tranh chấp solo (1vs1) kém sức mạnh.

2. Tiền vệ phải: Mahmoud Dahoud (17)

Đây là một cầu thủ của Châu Á và đó là một điểm cộng cho cầu thủ này là yếu tố châu lục. Với Mahmoud Dahoud, đây là cầu thủ trẻ người Đức gốc Syria. Anh hiện khoác áo CLB Dortmund, và trưởng thành từ lò đào tạo Monchengladbach, đó là về CLB. Còn về đội tuyển, hiện Dahoud đang là tuyển thủ đội U21 Đức.

ádsadadsa

Dahoud là mẫu cầu thủ kiến tạo khá tốt, đặc biệt những pha chuyền bóng cự ly ngắn, phù hợp với lối đá kiểm soát trung lộ để phòng ngự từ xa. Bên cạnh đó, kỹ năng xử lý bóng lắt léo, và nền tảng thể lực dồi dào (nếu nâng cấp thẻ +5), là những điểm mạnh cần được chú ý và sử dụng triệt để trong trận đấu.

3. Tiền vệ phải: Goncalo Guedes (17)

Goncalo Guedes được kỳ vọng nối tiếp Cr.Ronaldo tại đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Trưởng thành tại Valencia theo dạng cho mượn từ CLB PSG. Sau đó, thi đấu thăng hoa và khẳng định tài năng tại los Ches, khi mà chỉ mới 21 tuổi.

àafassdsd

Trong FO4, Goncalo Guedes (17) thuộc mẫu cầu thủ ăn vạ, đây là điểm mạnh với những tiền vệ có xu hướng hộ công, hoặc dạt cánh. Bên cạnh đó, khả năng bức tốc là điểm mạnh của Guedes khi chơi vị trí cánh như LM, RM, LW – được bổ trợ các chỉ số ẩn như ma tốc độ.

Tốc độ phát triển của Guedes rất tốt trong FO4, tiền vệ này có xu hướng thi đấu khá giống với Cr.Ronaldo, dựa trên nền tảng kỹ thuật cá nhân và khả năng bức tốc chóng mặt. Chưa kể, tỷ lệ chuyền bóng và qua người của Guedes trong game đạt đến 70-80%. Mặt khác, kỹ năng dứt điểm ngoài vòng cấm là điểm mạnh cần khai thác khi sử dụng Guedes.

FIFA ONLINE 4: Hàng tấn công đầy triển vọng ít người biết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/323/tien-ve-trung-tam-hay-nhat-fo4/