vị trí của bạn Home betslots88

huyền thoại messi

Huyền thoại Argentina trả lời câu hỏi Ronaldo & Messi ai giỏi hơn ai【huyền thoại messi】:Huyền thoại

huyền thoại messi

Huyền thoại Argentina trả lời câu hỏi Ronaldo & Messi ai giỏi hơn ai

huyền thoại messi

Huyền thoại Argentina Diego Maradona đã được đặt câu hỏi về việc Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, ai là người giỏi hơn.

Và Maradona đã trả lời rằng mọi sự so sánh giữa bộ đôi siêu sao đang thống trị các danh hiệu của bóng đá thế giới này hoàn toàn khập khiễng.

“Cả hai đều vượt trội hơn phần còn lại của thế giới.” Maradona nói trong bài phỏng vấn mới đây trên tờ Marca.

FBL-ITA-CHARITY

“Messi không giỏi hơn Cristiano Ronaldo và ngược lại, Ronaldo cũng không vượt mặt được Messi.”

“Tôi muốn cả hai cầu thủ đá cùng với nhau trong đội bóng của tôi, nếu tôi có thể. Bởi cả hai đều là những cá nhân kiệt xuất.”

FBL-LATAM-EURO-2016-ARG-POR-FRIENDLY

“Ronaldo luôn cho thấy đam mê mãnh liệt và, thật tình mà nói, người ta làm tôi cảm thấy chán ngắt mỗi khi nhắc đi nhắc lại rằng Messi không cần đến danh hiệu vô địch World Cup để trở thành huyền thoại. Nói như vậy là đủ rồi!”

“Messi hoàn toàn có thể giải nghệ màu áo tuyển quốc gia vào mùa Hè qua, nhưng rồi cậu ta trở lại và lại tiếp tục nhận lời chỉ trích. Quan hệ giữa tôi và Messi vẫn bình thường. Tôi thường hay nói thẳng với Messi những gì tôi nghĩ về cậu ấy.”

Nhắc đến danh hiệu Ballon d’Or, Maradona cho rằng cuộc đua danh hiệu này từ nay sẽ có thêm sự cạnh tranh của Neymar chứ không còn là của riêng Ronaldo và Messi. Huyền thoại mang áo số 10 của tuyển Argentina cũng cho rằng kết quả của Ballon d’Or là không hoàn toàn chính xác.

TOPSHOT-FBL-FIFA-BALLONDOR-AWARD

“Với tôi, danh hiệu Ballon d’Or không chuẩn xác. Chẳng hạn như năm 2014, Manuel Neuer đã vào danh sách rút gọn cùng Messi và Ronaldo. Thủ thành người Đức đáng ra phải thắng danh hiệu đó bởi cậu ấy đã nâng cup vô địch thế giới năm đó.”

FBL-FIFA-BALLONDOR

Huyền thoại Argentina trả lời câu hỏi Ronaldo & Messi ai giỏi hơn ai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/319/huyen-thoai-messi/