vị trí của bạn Home asia slot bet

tiếng áo

Puma lên tiếng vụ áo đấu tuyển Thụy Sĩ rách như giấy【tiếng áo】:​Gã khổng lồ ngành thể thao nước Đức

tiếng áo

Puma lên tiếng vụ áo đấu tuyển Thụy Sĩ rách như giấy

tiếng áo

​Gã khổng lồ ngành thể thao nước Đức Puma mới đây đã lên tiếng về vụ 'scandal' áo đấu bị xé rách trong trận Pháp gặp Thụy Sĩ hôm 20/6 vừa qua.

Hình ảnh của Puma trên thị trường thể thao thế giới đang bị ảnh hưởng nặng nề sau sự cố những chiếc áo đấu của các tuyển thủ Thụy Sĩ lần lượt là Breel Embolo, Granit Xhaka, Admir Mehmedi và Blerim Dzemaili bị xé toang một cách dễ dàng trong những pha tranh chấp tưởng chừng như vô hại. 


Xem thêm: ​Những chiếc áo đấu bị rách trong trận Pháp vs Thụy Sĩ


Người phát ngôn của Puma ông Kerstin Neuber tuyên bố đã bắt đầu tiến hành điều tra và cho rằng chất liệu có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố này:

"Có đến năm đội bóng sử dụng sản phẩm của Puma và đã đá đến 10 trận tại Euro mà không hề có một sự cố nào xảy ra."

asdsa

"Các chuyên gia sản xuất của chúng tôi đang điều tra chất lượng của vải may áo đấu. Một khi tìm ra nguyên nhân, chúng tôi sẽ thông báo đến mọi người."

Một trong những phát ngôn ấn tượng nhất về sự cố này là của một ngôi sao khác của tuyển Thụy Sĩ Xherdan Shaqiri với câu: "Tôi hy vọng Puma không sản xuất bao cao su."

Sau sự cố này chắc chắn phải có rất nhiều điều Puma phải làm để lấy lại hình ảnh của mình trên thị trường thể thao thế giới, nhất là trong bối cảnh gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ người đồng hương Adidas hay đại kình địch đến từ Mỹ Nike.

asdas

Puma lên tiếng vụ áo đấu tuyển Thụy Sĩ rách như giấy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/315/tieng-ao/