vị trí của bạn Home bettingslot

cậu bé nghèo

Trót nhận quà của Messi, cậu bé nghèo rơi vào tình cảnh khốn cùng【cậu bé nghèo】:​Chỉ vì được thần tư

cậu bé nghèo

Trót nhận quà của Messi, cậu bé nghèo rơi vào tình cảnh khốn cùng

cậu bé nghèo

​Chỉ vì được thần tượng Lionel Messi ưu ái và trao cho phần quà là những chiếc áo đấu số 10 cùng chuyến thăm đến đại bản doanh Barcelona, mà gia đình cậu bé bé nghèo "nhặt túi nilon làm áo đấu" đã rơi vào tình cảnh khốn cùng.

AFGHANISTAN-SPORT-FOOTBALL-SOCIAL

Trước đó vào đầu năm, Murtaza Ahmadi – cậu bé người Afghanistan bỗng dưng nổi tiếng trên Internet vì mặc chiếc áo sọc nhựa "Lionel Messi" được “chế” từ bao nilon.

Ngưỡng mộ lòng hâm mộ nhiệt thành của fan nhí nghèo khó, thông qua các tổ chức xã hội trung gian, Lionel Messi đã gửi tặng Murtaza Ahmadi phần quà gồm những chiếc áo đấu số 10 do chính tay anh ký tặng.

Tưởng chừng kể từ đây, cuộc sống của Murtaza Ahmadi cùng gia đình sẽ bước sang một trang mới. Tuy vậy đây lại chính là thời điểm bước ngoặt đẩy Murtaza Ahmadi ngã sang một hướng rẽ đen tối.

Theo lời tiết lộ của Mohammed Arif Ahmadi (bố cậu bé trên), sau sự kiện này gia đình anh đã phải bán sạch tài sản và tháo chạy khỏi Afghanistan để trốn đến Pakistan. Nhằm tránh né hàng trăm cuộc gọi điện đe dọa, bắt cóc tống tiền.

"Cuộc sống của chúng tôi như địa ngục. Tôi đã phải bán hết tài sản để tháo chạy khỏi Afghanistan nhằm bảo vệ mạng sống cho con trai cũng như các thành viên còn lại trong gia đình", bố của Murtaza Ahmadi thông báo với ​Associated Press qua một cuộc điện thoại từ nơi ở mới.

Tuy vậy bất chấp việc cuộc sống bị đảo lộn, cậu bé Murtaza Ahmadi vẫn mơ một ngày được gặp mặt trực tiếp thần tượng của mình Lionel Messi. "Murtaza vẫn hy vọng một ngày nào đó, thằng bé có thể gặp được người hùng của nó, Lionel Messi", Mohammed Arif Ahmadi nói thêm.

AFGHANISTAN-SPORT-FOOTBALL-SOCIALFBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETYFBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETYFBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETY

PAKISTAN-AFGHANISTAN-UNREST-SPORT-SOCIETY-MESSI

FBL-AFG-ARG-ESP-AFGHANISTAN-SPORT-SOCIETY


Tải ngay ứng dụng 90min trên App Store và Google play để cập nhật tin tức bóng đá liên tục


Trót nhận quà của Messi, cậu bé nghèo rơi vào tình cảnh khốn cùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/314/cau-be-ngheo/