vị trí của bạn Home cucu bet slot

phù phép thần vọng

Phong trào Pháp Sư đường giữa cầm trừng phạt một lần nữa được rộ lên chỉ bởi con Cua Kỳ Cục【phù phép

phù phép thần vọng

Phong trào Pháp Sư đường giữa cầm trừng phạt một lần nữa được rộ lên chỉ bởi con Cua Kỳ Cục

phù phép thần vọng

​Bản cập nhập 8.10 vừa được cập nhập thay đổi khá nhiều ở vị trí đi rừng. Nhưng chính vì vây lại khiến phong trào các Pháp Sư đường giữa cầm trừng phạt một lần nữa được rộ lên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sao lối chơi này lại được nổi lên nhanh đến vây.

Kết quả hình ảnh cho đi mid cầm trừng phạt

Đặc biệt trong sự thay đổi lần này đó chính là con Cua Kỳ Cục, nếu ngày trước nó chỉ cho bạn một ít tầm nhìn và 1 lượng kinh nghiệm ít ỏi thì giờ đây Cua Kỳ Cục là mục tiêu của rất nhiều vị trí tranh giành. Bây giờ, Cua Kỳ Cục có thể cho bạn 115 đến 230 kinh nghiệm tùy theo cấp độ. Một lợi thế quá lớn khiến nhiều vị trí phải quan tâm.

rift-scuttler

Ngoài rừng ra thì vị trí có thể ăn được Cua Kỳ Cục nhất đó chính là các Pháp Sư đường giữa. Chính vì vậy, mang Trừng Phạt cho Pháp Sư là một điều rất thuận lợi. Tuy mất đi 1 lượng trang bị cho Pháp Sư nhưng không quá giảm sức mạnh đi nhiều lắm, nên bạn vẫn có thể lên Phù Phép Thần Vọng mà vẫn có thể hạ gục đối phương một cách hoàn hảo nhất.

mid-lane-smite

Phù Phép Thần Vọng cũng có một chút thay đổi nhỏ trong phiên bản lần này khi nó đem lại 300 năng lượng và 10% hồi chiêu. Nó được coi như một Vọng âm thu nhỏ vậy và có giá ít hơn đến tận 600 vàng.

Tuy có điều rằng bạn phải là người chú ý bản đồ con thật tốt vì nó không đem lại nhiều tác dụng cho bạn nên hãy luyện tập thật kĩ nhé!

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Phong trào Pháp Sư đường giữa cầm trừng phạt một lần nữa được rộ lên chỉ bởi con Cua Kỳ Cục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/313/phu-phep-than-vong/