vị trí của bạn Home bettingslot

el hadji diouf

Sai lầm lớn nhất của tôi là khoác áo Liverpool【el hadji diouf】:​Cựu tiền đạoEl Hadji-Diouf lên tiếng

el hadji diouf

'Sai lầm lớn nhất của tôi là khoác áo Liverpool'

el hadji diouf

​Cựu tiền đạoEl Hadji-Diouf lên tiếng khẳng định rằng, sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của anh là đầu quân choLiverpool.

El Hadji-Diouf gia nhập Liverpool vào năm 2002 với mức giá 10 triệu bảng nhờ màn trình diễn ấn tượng tại World Cup trên đất Hàn Quốc. Tiền đạo người Senegal trải qua quãng thời gian 3 năm chơi bóngcho sân Anfield với vỏn vẹn46 lần ra sântrên mọi đấu trường, đóng góp 6 bàn,những màn trình diễn của El Hadji-Diouf chưa bao giờlàm hài lòngcác cổ động viên Liverpool và giờ họ còncoi anh nhưlà cái gai trong mắt.

El Hadji Diouf of Liverpool strikes the ball

Phát biểu trên tờ RMC Sports của Pháp,El Hadji-Diouf thừa nhận sai lầm khi tới Liverpool:

“Ngày hôm nay, tôi có thể nói với bạnrằng, sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là khoác lên mình chiếc áo của Liverpool. Nếu được trở lại thời điểm ấy, tôi chắc chắn sẽ thay đổi quyết định, tôi sẽ gia nhập Barcelona hoặc Manchester United. Vào thời điểm đó, cả hai đội bóng trên đều thèm muốn sở hữu chữ ký củatôi”.

Đây không phải lần đầu tiênEl Hadji-Diouf công khai chỉ trích đội bóng cũ. Năm 2016,tiền đạo này từng tiết lộ anh từng động đến cả Gerrard khi mới gia nhập Liverpool:

“Mọi người nói với tôi rằng ở Liverpool, có những người mà tôi không thể đụng đến. Thế nhưng tôi đã đụng tới họ. Vì thế, cuộc sống của tôi tại đây khá phức tạp”.Emmanuel Petit – người phỏng vấnDiouf hỏi tiếp:Có phải cậu đang muốn nhắc đến Steven Gerrard?. El-Hadji Diouf không ngần ngại mà trả lời ngay: Đúng vậy. Steven Gerrard và Jamie Carragher”.

f

“Tôi rất tôn trọng Gerrard trên phương diện một cầu thủ. Cậu ta là một cầu thủ lớn. Nhưng còn với tư cách là một con người, tôi không có chút gì nể phục cậu ta. Tôi từng nói với cậu ta điều đó. Khi ở Liverpool, với tôi, Gerrard chỉ là một cầu thủ như bao người khác. Cậu ta phải chăm chỉ luyện tập và chơi bóng giống như tôi. Thế rồi có những kẻ chuyên nịnh bợ đã mách lẻo những điều tôi nói với Gerrard cho huấn luyện viênbiết. Đó thực sự là một rắc rối lớn”.

“Tôi với Gerrard đã có một cuộc nói chuyện với nhau như những người đàn ông. Đấy là lý do cậu ta không ưa gì tôi cả. Cậu ta biết tôi là người sẽ nói những gì mình nghĩ. Cậu ta sợ phải nói chuyện với tôi. Hãy nhớ rằng, khi tôi tới Anfield, tôi không mong muốn có chiếc áo của Gerrard. Cậu ta mới là người muốn sở hữu chiếc áo Senegal của tôi cho một người bạn”.

Liverpool's Argentinian midfielder Javie

Còn với Gerrard, trong tự truyện phát hành hồi năm 2015, anh viết: “Đối với tôi, dường như Diouf không quan tâm gì đến bóng đá hay Liverpool”.

Không nhiều người hiểu rõ về những câu chuyện màDiouf nói, nhưng cái cách cầu thủ này chỉ trích đội bóng cũ, nơi bỏ ra một số tiền lớn, trao một kì vọng không nhỏ cho anh là điều khó có thể chấp nhận. Trong mắt các cổ động viên Liverpool, chínhDiouf mới là người không xứng đáng được mặc lên mình màu đỏ của The Kop.

'Sai lầm lớn nhất của tôi là khoác áo Liverpool'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/311/el-hadji-diouf/