vị trí của bạn Home judi sepak bola

cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ronaldo

Ronaldo giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới【cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ronaldo】:​Siêu

cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ronaldo

Ronaldo giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ronaldo

​Siêu saoCristiano Ronaldo đã xuất sắc giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2016dotạp chí​World Soccertổ chức bình chọn.

Theo kết quả củaWorld Soccer (Tạp chí Bóng đá thế giới) vừa công bố, Cristiano Ronaldo – người nâng cao hai danh hiệu vô địch Champions League cùng Real Madrid và EURO 2016 cùng tuyển Bồ Đào Nha, đãdẫn đầu danh sách bình chọn với 842 điểm, bỏ xa người đứng thứ 2 là Lionel Messi (712 điểm) và người đứng thứ 3Antoine Griezmann(559 điểm).

Trong danh sách 10 ứng cử viên hàng đầu được đề cử cho danh hiệu này, còn có những gương mặt đình đám khác như Luis Suarez,Gareth Bale, Neymar,Riyad Mahrez,Robert Lewandowski,…

Với số điểm vượt trội so với các ứng viên khác,CristianoRonaldo vinh dựlần thứ tư giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do World Soccer đứng ra tổ chức bình chọn. Trước đó siêu sao người Bồ Đào Nha cũng vinh dự nhận danh hiệu này vào năm 2008, 2013 và 2014.

Portugal v France - Final: UEFA Euro 2016

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong năm được tạp chí World Soccer sáng lập vào năm 1982. Danh hiệu này được bầu chọn dựa vào đánh giá của nhà xuất bản, các nhà báo, các chuyên gia, phóng viên và độc giả của tạp chí.

Ngoài việc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, World Soccer cũng tiến hành bầu chọn cho Huấn luyện viênxuất sắc nhất thế giới. Với chiến tích giúp Leicester Citygiành danh hiệu vô địch giải Ngoại hạng Anh một cách thần kìở mùa giải 2015/16 đã qua, huấn luyện viênClaudio Ranieriđược bầu chọn là Huấn luyện viênxuất sắc nhất năm 2016.

Danh sách 10 ứng viên trong cuộc bình chọn củaWorld Soccer:

1.Cristiano Ronaldo (Real Madrid & Bồ Đào Nha): 842 điểm.

2. Lionel Messi (Barcelona & Argentina): 712 điểm.

3. Antoine Griezmann (Atletico Madrid & Pháp): 559 điểm.

4. Luis Suarez (Barcelona & Uruguay): 498 điểm.

5. Gareth Bale (Real Madrid & Xứ Wales): 497 điểm.

6. Neymar (Barcelona & Brazil): 405 điểm.

7. Riyad Mahrez (Leicester City & Algeria): 134 điểm.

8. Robert Lewandowski (Bayern Munich & Ba Lan):117 điểm.

9. N’Golo Kante (Leicester City/Chelsea & Pháp): 93 điểm.

10. Jamie Vardy (Leicester City & Anh): 87 điểm.

Ronaldo giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021 bảng b,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.foundedinisrael.com/307/cau-thu-xuat-sac-nhat-the-gioi-ronaldo/